Châu Việt Cường ra viện, chính thức…vào nhà tạm giữ

Khoảng 20h30 tối 9/3, Châu Việt Cường đã được ra viện và hoàn tất các thủ tục đưa vào nhà tạm giữ của CAQ Ba Đình, Hà Nội.

Khoảng 20h30 tối 9/3, Châu Việt Cường đã được ra viện và hoàn tất các thủ tục đưa vào nhà tạm giữ của CAQ Ba Đình, Hà Nội.

>> Ca sĩ Châu Việt Cường bị tạm giữ sau cái chết của cô gái trẻ

“Sức khỏe của anh ta đã dần ổn định, có nghĩa đã đủ đáp ứng yêu cầu để CQĐT thực hiện tố tụng theo quy định pháp luật”, cán bộ điều tra CAQ Ba Đình cho biết.

Trước đó, ngày 6/3, ca sỹ Châu Việt Cường (tức Nguyễn Việt Cường, SN 1984, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa) đã phải nhập viện để điều trị nhiễm trùng máu do dấu hiệu đau rát, khó chịu vùng cổ họng.

Châu Việt Cường ra viện, chính thức…vào nhà tạm giữ
Châu Việt Cường.

Cơn "sốc" tỏi vẫn ập đến với Châu Việt Cường, thời điểm bị giữ tại cơ quan Công an

Cụ thể, ngày 6/3, một ngày sau khi bị tạm giữ, khi kiểm tra sức khỏe của Châu Việt Cường tại bệnh viện theo quy định của pháp luật, các bác sỹ tiến hành xét nghiệm, ghi nhận bạch cầu của anh ta chỉ số lên đến hơn 26.000; trong khi chỉ số bạch cầu của người khỏe mạnh bình thường chỉ khoảng 10.000.

Nguyên nhân chính của hiện tượng này do Cường đã ăn, nuốt chửng quá nhiều tỏi. Điều này thấy rõ trong quá trình PV tiếp xúc nhanh với anh ta tại CQĐT; nam ca sỹ 34 tuổi luôn buồn nôn, tự kéo da cổ và kêu khó chịu ở vùng họng.

“Châu Việt Cường đã biết sợ, hối hận, khai báo thành khẩn, song vẫn chưa nhớ hết toàn bộ diễn biến lúc… “trừ tà” bằng tỏi cho nạn nhân H., dẫn đến cái chết thương tâm của cô gái trẻ”, điều tra viên cho biết.

Bước đầu, CQĐT CAQ Ba Đình đã ra quyết định khởi tố đề điều tra về hành vi Vô ý làm chết người đối với Châu Việt Cường; và khởi tố điều tra về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy đối Phạm Đức Thế. Vẫn theo điều tra viên CAQ Ba Đình, sau quá trình thu thập, củng cố các chứng cứ, tài liệu, CQĐT sẽ chuyển hồ sơ đề nghị Viện KSND cùng cấp để phê chuẩn quyết định khởi tố bị can.

Theo PV (An Ninh Thủ Đô)


tử vong

ngáo đá

Ca sĩ Châu Việt Cường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.