Chê đồ ăn đắt, thực khách bị đầu bếp xiên thủng bụng

Thấy phóng viên tác nghiệp trong phòng xét xử, người nhà bị cáo lớn tiếng đe dọa “Tao mà thấy có bài trên báo tao sẽ cho con cháu tao đánh chết chúng mày”.

Thấy phóng viên tác nghiệp trong phòng xét xử, người nhà bị cáo lớn tiếng đe dọa “Tao mà thấy có bài trên báo tao sẽ cho con cháu tao đánh chết chúng mày”.

Ngày 31/7, TAND TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Phó Quốc Mạnh (48 tuổi, ngụ quận 7) về tội "Cố ý gây thương tích" theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo. Trước đó, Mạnh bị TAND quận Gò Vấp tuyên phạt 5 năm tù về tội danh này.

TP.HCM, TAND TP.HCM, Cố ý gâythương tích

Bị cáo Phó Quốc Mạnh

Theo điều tra, Mạnh vốn là đầu bếp của một quán ăn trên đường Nguyễn Văn Lượng (phường 10, quận Gò Vấp). Tối ngày 19/2/2010, quán của anh ta có phục vụ tiệc cho công ty của anh Vũ Thế Trung (ngụ ở quận Gò Vấp). Tiệc tàn, anh Trung và 6 đồng nghiệp vẫn ở lại tiếp tục nhậu.

Trong lúc nhậu, nhóm anh Trung phàn nàn về việc quán bán đồ ăn đắt dẫn đến mâu thuẫn, cự cãi với nhân viên của quán; nhóm anh Trung đã dùng ly, chén ném vào người nhân viên của quán.

Bực tức vì bị ném chai bia vào đầu, Mạnh lao vào bếp lấy cây chỉa sắt dùng nướng heo đâm thủng bụng anh Trung khiến nạn nhân bị tỉ lệ thương tật 61 %.

Tại phiên phúc thẩm, Mạnh đề nghị HĐXX xem xét cho hoàn cảnh cha mẹ già yếu, con còn nhỏ, giảm nhẹ hình phạt để bị cáo sớm trở về lo cho gia đình.

Tuy nhiên, xét thấy cấp sơ thẩm đã xem xét các tình tiết giảm nhẹ cho bị cáo khi lượng hình nên HĐXX đã bác đơn kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm.

Điều đáng nói, trong khi HĐXX nghị án, các phóng viên tác nghiệp tại tòa đã bị gia đình Mạnh chửi bới, quát nạt. Thậm chí, một phụ nữ lớn tuổi còn lớn tiếng đe dọa, “Tao mà thấy có bài trên báo tao sẽ cho con cháu tao đánh chết chúng mày”.

Mặc dù, lúc đó có khá đông cảnh sát chứng kiến vụ việc thế nhưng không một ai lên tiếng can ngăn sự quá khích của bà này.

Theo VietNamNet


đâm người

Đầu bếp

thực khách

Bình luận(1)
LTTruc
01/08/2017 | 17:26
Cả gia đình côn đồ , tăng án để răn đe