Chị dâu trộm tiền, vàng của em chồng

Ngày 25/11, Công an TX Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đã làm rõ vụ trộm cắp tài sản hơn 100 triệu đồng xảy ra trên địa bàn phường Thái Hoà.

Vợ chồng Lê Thị Thu Loan (SN 1990, quê An Giang) ở cùng phòng trọ với mẹ chồng và em chồng tại phường Thái Hoà, TX Tân Uyên. 

Chị dâu trộm tiền, vàng của em chồng-1
Đối tượng Lê Thị Thu Loan.

Khoảng 7h ngày 21/11, Loan vào phòng vệ sinh thì phát hiện túi xách của Linh (em chồng Loan) có nhiều tiền, vàng và điện thoại nên nảy sinh lòng tham. Loan lấy túi xách của Linh giấu trong áo khoác rồi nhờ chồng chở đến công ty đi làm và cất giấu tài sản trộm được.

Chị dâu trộm tiền, vàng của em chồng-2
Tang vật của vụ án.

Nhận được trình báo của nạn nhân, Đội CSHS, Công an TX Tân Uyên đã nhanh chóng điều tra và xác định Loan là thủ phạm. Qua làm việc, Loan đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản gồm: tiền, vàng, điện thoại có trị giá khoảng 107 triệu đồng.

Do Loan đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên Cơ quan Cảnh sát điều tra cho gia đình bảo lãnh tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ điều tra.

Theo CAND

Xem link gốc Ẩn link gốc https://cand.com.vn/Ban-tin-113/chi-dau-trom-tien-vang-cua-em-chong-i675501/?fbclid=IwAR2PFU8iAYk2hVZWzUQzXp9QWpt7sk-0-Pyc54z9_EVRsjWffMGE0wVQKoo

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.