Thiếu nữ bị lừa bán phục vụ quán hát karaoke: Chiêu trò lừa đảo của “tú ông”

Để thu hút những cô gái nhẹ dạ cả tin, Tiến đã thuê Tuấn và một số đối tượng khác thường xuyên đăng thông tin trên mạng xã hội tìm kiếm nhân viên phục vụ tại các cửa hàng buôn bán quần áo, nhà hàng ăn uống... với mức lương cao.

Ngày 18/5, Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá đường dây chuyên chăn dắt, bắt ép hàng chục thiếu nữ phục vụ các quán hát karaoke trên địa bàn tỉnh. Tại đây, lực lượng chức năng đã giải cứu 12 nữ nhân viên làm việc tại các quán hát này, trong đó đa số dưới 16 tuổi.

Trước đó, tối 17/5, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an huyện Đông Sơn (huyện Thanh Hóa) bất ngờ đột kích vào một ngôi nhà 3 tầng ở thôn Yên Doãn, xã Đông Yên, huyện Đông Sơn, giải cứu thành công 12 nữ nhân viên phục vụ các quán hát karaoke đang bị khống chế, giam lỏng tại đây.

Thiếu nữ bị lừa bán phục vụ quán hát karaoke: Chiêu trò lừa đảo của tú ông”-1

Ngôi nhà giam giữ các thiếu nữ

Qua kiểm tra, sàng lọc, các nữ nhân viên này đa số có độ tuổi từ 13-16 tuổi và đến từ các huyện miền núi như: Quế Phong, Tương Dương (tỉnh Nghệ An), Mường Lát (tỉnh Thanh Hóa), Phước Thiện (tỉnh Gia Lai)...

Tiếp tục điều tra, mở rộng chuyên án, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ Trần Quốc Tuấn (SN 1998, ở xã Đông Văn, huyện Đông Sơn) để điều tra, làm rõ hành vi giữ người trái pháp luật.

Thiếu nữ bị lừa bán phục vụ quán hát karaoke: Chiêu trò lừa đảo của tú ông”-2

Đối tượng Trần Quốc Tuấn

Theo kết quả điều tra ban đầu, Lê Văn Tiến (SN 1994, ở xã Đông Hòa, huyện Đông Sơn) là đối tượng chuyên chăn dắt, bắt ép các thiếu nữ phục vụ tại các quán hát karaoke trên địa bàn các huyện Đông Sơn, Triệu Sơn và một số địa bàn lân cận.

Để thu hút những cô gái nhẹ dạ cả tin, Tiến thuê Trần Quốc Tuấn và một số đối tượng khác thường xuyên đăng thông tin trên mạng xã hội tìm kiếm nhân viên phục vụ tại các cửa hàng buôn bán quần áo, nhà hàng ăn uống... với mức lương cao.

Thiếu nữ bị lừa bán phục vụ quán hát karaoke: Chiêu trò lừa đảo của tú ông”-3

Các thiếu nữ được giải cứu

Khi có người mắc bẫy, các đối tượng này sẽ đón về nơi tập kết và ép buộc đi phục vụ các quán hát karaoke. Nếu trường hợp nào không đồng ý, các đối tượng bắt nhốt vào phòng trọ, sau đó hành hạ, đánh đập, đe dọa khiến nạn nhân sợ hãi và làm theo yêu cầu của chúng.

Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định tạm giữ hình sự Trần Quốc Tuấn về hành vi "giữ người trái pháp luật", đồng thời truy bắt Lê Văn Tiến để điều tra, làm rõ vụ án.

Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/vu-thieu-nu-bi-lua-ban-phuc-vu-quan-hat-karaoke-o-nghe-an-chieu-tro-lua-dao-cua-tu-ong-2202019562752524.htm

tú ông

quán karaoke

Bình luận(0)