Chở bé gái 4 tuổi đi tìm bố để chúc Tết rồi hiếp dâm

Thứ sáu, 03/02/2017 14:48
Chiều mùng 1 Tết, Nhuận sang nhà anh V. là hàng xóm để chúc tết nhưng không thấy có ở nhà nên đã chở con gái anh V. đi tìm bố, sau đó đã hiếp dâm cháu bé.
Chiều mùng 1 Tết, Nhuận sang nhà anh V. là hàng xóm để chúc tết nhưng không thấy có ở nhà nên đã chở con gái anh V. đi tìm bố, sau đó đã hiếp dâm cháu bé.

Ngày 3/2, thông tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, VKSND huyện Ea Kar đã ký quyết định phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Mông Đỗ Nhuận (SN 1981, ngụ xã CưPrông, huyện EaKar) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Kết quả hình ảnh cho hiếp dâm bé gái
Ảnh minh họa.

Trước đó, theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào khoảng 16h ngày 29/01/2017 (mùng 1 Tết Đinh Dậu), Mông Đỗ Nhuận sang nhà anh Nông Văn V. (ngụ cùng thôn) để chúc Tết. Tại đây, anh V. không có ở nhà nên Nhuận bèn xin vợ anh V. cho chở bé N. (SN 2013, con gái anh V) để tìm bố về nhà và được đồng ý. Sau đó, Nhuận đã điều khiển xe máy chở bé N. đi vào con đường đất thuộc thôn 15, xã CưPrông để đi tìm anh V. Trên đường đi, Nhuận nảy sinh ý định xấu nên đã chở bé N. vào bãi đất trồng cỏ của gia đình Nhuận. Tại đây, Nhuận đã thực hiện hành vi giao cấu với bé N. đến khi bé N. kêu đau đớn thì Nhuận dừng lại và chở N. về nhà.

Đến tối cùng ngày, khi đưa bé N. đi tắm thì gia đình phát hiện ở bộ phận sinh của của bé N. có biểu hiện lạ nên gặng hỏi và được bé tường thuật lại toàn bộ sự việc. Sau đó, gia đình của bé N. đã làm đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo hành vi đồi bại của Nhuận.

Đến ngày 31/1, VKSND huyện EaKar đã ra quyết định phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối với Mông Đỗ Nhuận để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo Thúy Diễm (Dân Trí)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet