Chồng đánh vợ gãy 8 xương sườn, chấn thương sọ não

Từ đêm đến sáng hôm sau, Trần Duy Thái (ở Quảng Ninh) đã liên tục bạo hành, đánh vợ gãy 8 xương sườn và chấn thương sọ não.

Từ đêm đến sáng hôm sau, Trần Duy Thái (ở Quảng Ninh) đã liên tục bạo hành, đánh vợ gãy 8 xương sườn và chấn thương sọ não.

Đại tá Lê Duy Tấn, Trưởng Công an TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), cho biết tối 6-1, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hạ Long đã bắt khẩn cấp Trần Duy Thái (SN 1974, tạm trú tại khu Đồn Điền, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long) để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Nạn nhân là chị Phạm Thị Ngà (SN 1973), vợ của Thái. Người chồng vũ phu này đã đánh vợ gãy 8 xương sườn và chấn thương sọ não.

Trước đó, vào tối 5-1, do mẫu thuẫn với vợ, nổi máu côn đồ, Thái liên tục đấm, đá vào mặt chị Ngà. 

Chồng đánh vợ gãy 8 xương sườn, chấn thương sọ não
Trần Duy Thái, nghi phạm đánh vợ gãy 8 xương sườn và chấn thương sọ não, sau khi bị bắt tại cơ quan công an

Khi chị Ngà sợ hãi bỏ chạy ra khỏi nhà thì bị Thái đuổi theo kéo vào trong nhà nhốt lại tiếp tục đánh đập. Thái còn khóa trái cửa lại không cho hàng xóm và người thân đưa chị Ngà đi cấp cứu.

Sau khi nhận được thông tin từ quần chúng nhân dân về vụ bạo hành vợ dã man, Công an TP Hạ Long và Công an phường Hà Khẩu đã phối hợp vận động Thái mở cửa nhưng đối tượng này không chấp hành. 

Đến khoảng 10 giờ sáng 6-1, lực lượng chức năng mới đưa chị Phạm Thị Ngà đi cấp cứu.

Được biết, Trần Duy Thái là đối tượng nghiện ma túy lâu năm và có 3 tiền án.

Công an địa phương cho biết lần cuối sau khi ra tù vào tháng 4-2015, Thái nhiều lần bạo hành nhưng chị Ngà vẫn cam chịu, không trình báo cơ quan chức năng.

Theo Người lao động


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.