- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Chồng nữ kế toán ở Bình Dương bị sát hại nói gì về giám đốc công ty?
Công an thị xã Tân Uyên , Bình Dương đã phát thông báo truy tìm nghi phạm Yang Zhong Wu Chiều 30-3, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao động, anh L.D.N (SN 1987, quê Đồng Nai) cho biết gia đình đang lo thủ tục mai táng cho vợ anh là chị Lý Thị Mai- người được phát hiện tử vong với nhiều vết cắt ở cổ tại công ty vào ngày 29-3.
Công ty nơi nữ kế toán bị sát hại
Vẫn chưa thể tin vợ mình bị sát hại, anh N. nói với phóng viên không biết chuyện gì đang xảy ra, người lúc nào cũng mơ màng, không có cảm xúc.
Theo anh N., vợ chồng anh từ Đồng Nai lên Bình Dương sinh sống tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên. Trước khi bị sát hại, chị Mai là kế toán của Công ty TNHH Vinh Nhuận.
"Vợ tôi làm ở công ty này khoảng 2 năm nay, trước đây mối quan hệ giữa cô ấy và giám đốc rất tốt đẹp, vợ thường nói với tôi là được lòng sếp do chăm chỉ, thật thà. Tuy nhiên, thời gian gần đây lại khác, vợ nói giám đốc đang bực tức chuyện công ty bị mất hàng, rồi khó chịu với cô ấy. Tôi cũng khuyên vợ nếu mệt mỏi quá thì xin nghỉ việc, cô ấy chưa kịp nghỉ thì đã xảy sự việc đau lòng này"- anh N. cho hay.
Hình ảnh từ camera
Anh N., nói rằng thời điểm bị sát hại, vợ anh đang mang thai tuần thứ 8, "vợ chồng tôi lận đận chuyện con cái, kết hôn từ năm 2020, mãi đến năm ngoái vợ mới có thai nhưng không may bị sẩy. Lần mang thai này, vợ chồng tôi kỳ vọng rất lớn, thế mà…"- người chồng bỏ lửng câu nói.
Theo một nguồn tin của phóng viên, qua trích xuất camera tại Công ty TNHH Vinh Nhuận, thời điểm trước khi bị sát hại, nữ kế toán và giám đốc đã có lời qua tiếng lại, lúc này trong phòng chỉ có 2 người. Nữ kế toán còn quỳ gối xin lỗi, sau đó bị vị giám đốc này liên tục đấm vào người, rồi đè xuống nền nhà. Dù đã cố gắng bỏ chạy nhưng nữ kế toán vẫn bị giám đốc đuổi theo tiếp tục bóp cổ.
Nữ kế toán muốn bỏ chạy nhưng không được
Trước đó, Báo Người Lao Động đã đưa tin, khoảng 16 giờ 50 chiều 29-3, Công an phường Khánh Bình nhận được tin báo về vụ giết người xảy ra tại Công ty TNHH Vinh Nhuận. Nạn nhân là chị Lý Thị Mai (SN 1993, quê Đồng Nai), kế toán của công ty.
Bước đầu nghi phạm được xác định là một người đàn ông tên Yang Zhong Wu (SN 1976, quốc tịch Trung Quốc), giám đốc Công ty TNHH Vinh Nhuận.
Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm úp trong nhà vệ sinh của công ty, cách nạn nhân khoảng 2m là con dao còn dính máu.
Công an thị xã Tân Uyên đã phát thông báo truy tìm nghi phạm Yang Zhong Wu
Một nhân chứng cho biết vào thời điểm phát hiện chị Mai tử vong thì giám đốc của công ty này đi rất nhanh từ khu vực nơi xảy ra án mạng rồi nhanh chóng lên ôtô bán tải màu trắng rời khỏi công ty.
Sau vụ việc, công an thị xã Tân Uyên đã phát thông báo truy tìm nghi phạm Yang Zhong Wu.
Thep NLĐ
-
Pháp luật7 giờ trướcLịch lấy trộm túi xách của người đi tắm biển, phát hiện bên trong có chìa khóa ô tô nên trộm luôn xe.
-
Pháp luật11 giờ trướcĐang ngủ cùng bạn trên gác, một cô gái 17 tuổi ở tỉnh Quảng Ngãi bị thanh niên dùng dao, rựa chém chết.
-
Pháp luật20 giờ trướcCông an Hậu Giang phối hợp cùng Bộ Công an phát hiện đường dây đánh bạc 560 tỷ đồng và thực hiện lệnh giữ người khẩn cấp đối với 9 đối tượng.
-
Pháp luật21 giờ trướcThấy người đàn ông cùng thôn ngồi quan sát ván cờ và chỉ nước đi cho đối thủ, ông Phụng lấy dao nhọn truy sát khiến một người tử vong, nạn nhân khác bị thương.
-
Pháp luật2 ngày trướcTại cơ quan công an, Lê Phú Quý khai nhận hành vi dùng dao đâm chết bạn, đồng thời cho biết lý do sát hại nạn nhân vì trong khi tổ chức ăn nhậu có sử dụng ma túy, không được tỉnh táo.
-
Pháp luật3 ngày trướcTrước đó từ kết quả khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát đi thông báo truy tìm lai lịch nạn nhân nghi là nữ, tuy nhiên theo kết quả giám định ADN lại là nam giới. Công an nhận định rất có thể nạn nhân thuộc giới tính thứ 3.
-
Pháp luật3 ngày trướcHành vi tàn độc của những kẻ giết người phân xác, dù là động cơ, nguyên nhân gì cũng là tội ác ghê rợn. Những kẻ giết người đều phải trả giá, nhận mức án cao nhất.
-
Pháp luật3 ngày trướcHôm nay (26/5), Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Phương Thảo (28 tuổi, quê An Giang) để điều tra về hành vi “Giết người”.
-
Pháp luật3 ngày trướcThấy con trai 1 tuổi khóc lớn, người phụ nữ say bia đã đánh mạnh khiến nạn nhân tử vong.
-
Pháp luật4 ngày trướcCông an phường 2, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long vừa tiếp nhận tin báo của hai người dân bị mất tiền do sập bẫy khi tìm kiếm việc làm qua mạng.
-
Pháp luật5 ngày trướcSau 5 ngày gây án, đối tượng dùng dao kề cổ cướp tài sản nữ tài xế xe ôm đã bị công an bắt được khi đang lẩn trốn ở TPHCM.
-
Pháp luật6 ngày trướcCơ quan CSĐT Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) khởi tố, bắt tạm giam gã chồng dùng thắt lưng... đánh vợ bầu 7 tháng khiến cơ thể chị vợ chi chít vết thương.
-
Pháp luật6 ngày trướcThấy lợi nhuận cao và dễ làm, Nghĩa thu mua hàng trăm tài khoản ngân hàng từ người quen, sau đó cho một đối tượng ở Philippines thuê lại các tài khoản ngân hàng này và được trả công 100 USD/tài khoản/tháng.
-
Pháp luật6 ngày trướcLợi dụng lúc nữ sinh đang ở một mình trong phòng trọ, Thắng (20 tuổi, quê Quảng Ninh) lẻn vào dùng dao khống chế nạn nhân cướp iPhone 14 và thực hiện hành vi hiếp dâm.