Chồng say rượu, dùng dao truy sát vợ con trong ngày 20/10

Sau khi nhậu say về, Bình đã dùng dao truy sát vợ và con trai khi cả hai đang ngủ. Không những vậy, Bình còn đốt hết sổ bảo hiểm của cả hai mẹ con.

Sau khi nhậu say về, Bình đã dùng dao truy sát vợ và con trai khi cả hai đang ngủ. Không những vậy, Bình còn đốt hết sổ bảo hiểm của cả hai mẹ con.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h sáng ngày 20/10, đối tượng Tằng Linh Bình (trú tại bản Đài Van, xã Đài Xuyên, Vân Đồn, Quảng Ninh) trở về nhà trong tình trạng say rượu.

Lúc này nhìn thấy vợ là chị Trương Thị M. (SN 1981) cùng con trai là cháu Tằng Coỏng S. (SN 2007) đang say giấc ngủ, Bình đã lấy dao chém cả vợ và con.

Quá bất ngờ trước hành vi của chồng, chị M. chỉ kịp hô kêu cứu hàng xóm. Hai mẹ con sau đó phải hứng trọn những nhát dao do Bình chém xuống. Hậu quả, cả 2 đều bị thương nặng và phải nhập viện cấp cứu.

chong say ruou, dung dao truy sat vo con trong ngay 20/10 - 1

Chị M. và cháu S. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vân Đồn.

Nghe thấy tiếng kêu cứu của chị M., người dân xung quanh đã chạy sang đưa hai mẹ con chị vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vân Đồn. Đồng thời, báo cáo sự việc đến chính quyền địa phương.

Liên quan đến thông tin trên, ông Phạm Quang Dũng – Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Vân Đồn cho biết, sáng 20/10, hai mẹ con nhập viện trong tình trạng có nhiều vết thương, mất máu nhiều. Ngay khi vào viện, các phòng ban đã tích cực cầm máu và cấp cứu, hiện sức khoẻ của 2 mẹ con chị M. đã ổn định.

Hoàn cảnh kinh tế gia đình chị M. vô cùng khó khăn, sổ bảo hiểm của hai mẹ con đã bị chồng đốt nên sau khi nắm được thông tin này, cán bộ bệnh viện đã lập tức liên hệ với bảo hiểm xã hội để cấp lại nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho 2 mẹ con chị M. điều trị tại bệnh viện.

Mẹ con chị M. khi nhập viện cũng không mang theo tài sản gì nên bệnh viện đã huy động nhiều nguồn tài trợ nhằm giúp đỡ và động viên nạn nhân.

Đối tượng Tằng Linh Bình ngay sau đó cũng đã bị Công an huyện Vân Đồn bắt giữ để lấy lời khai, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Thiên An (Khám phá)

say rượu

ngày 20/10

truy sát vợ con


Hà Nội cấm đường phục vụ quốc tang cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu
Ngày 13/8, Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện trong diện tạm cấm, diện hạn chế để phục vụ Lễ Quốc tang Thượng tướng Lê Khả Phiêu - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.