Chủ đại lý vé máy bay bị chồng cũ chém nguy kịch

Mâu thuẫn với vợ cũ tại đại lý bán vé máy bay, người đàn ông dùng dao chém nhiều nhát khiến vợ cũ gục tại chỗ.

Đêm qua (18/2), Công an thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) đã phong toả hiện trường vụ nữ chủ đại lý bán vé máy bay, mỹ phẩm bị chém nhiều nhát khiến nạn nhân nằm gục trên vũng máu. 

Chủ đại lý vé máy bay bị chồng cũ chém nguy kịch-1

Hiện trường vụ án. Ảnh: TP

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h cùng ngày tại một cửa hàng mỹ phẩm, bán vé máy bay thuộc phường Tân Định, thị xã Bến Cát.

Trước đó, khoảng 20h ngày 18/02, người đàn ông đi vào đại lí vé máy bay, mỹ phẩm tại Khu phố 2, phường Tân Định, thị xã Bến Cát. Sau khi lời qua tiếng lại, người đàn ông bất ngờ dùng dao chém nhiều nhát vào người phụ nữ khiến nạn nhân gục trên vũng máu.

Sau khi gây án, người đàn ông nhanh chóng rời đi. Người dân gần đó đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chủ đại lý vé máy bay bị chồng cũ chém nguy kịch-2

Người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Ảnh: Ảnh: Báo PL

Theo những người hàng xóm, kẻ gây án là chồng cũ của nạn nhân và đã li hôn được một thời gian dài. Hôm nay, người chồng cũ đi ô tô đến trước tiệm, vào trong nói chuyện và gây án.

Hiện, công an địa phương đang điều tra nguyên nhân, đồng thời truy bắt nghi can gây án.

Theo Giadinh.Net

Xem link gốcẨn link gốc http://giadinh.net.vn/phap-luat/chu-dai-ly-ve-may-bay-bi-chong-cu-chem-nguy-kich-20200219093956093.htm

chém người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.