Clip: Đạo chích khoét vách tường, chui vào nhà trộm tài sản lúc sáng sớm

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên khoét vách tường, sau đó luồn người vào trong nhà lấy đi nhiều tài sản lúc sáng sớm

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên khoét vách tường, sau đó luồn người vào trong nhà lấy đi nhiều tài sản lúc sáng sớm được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên khoét tường đột nhập vào nhà dân lấy trộm tài sản được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, đoạn clip trên được ghi lại tại một cửa hàng ở đường Phan Trung - Biên Hoà sáng sớm ngày 9/1.


Clip: Đạo chích khoét vách tường, chui vào nhà trộm tài sản lúc sáng sớm

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, nam thanh niên lợi dụng sáng sớm, quán không có người trông coi nên đã khóet một lỗ bên vách tường to vừa người, sau đó lách người vào phía trong.

Sau đó, tên trộm đi lượn quanh nhà lúc lọi tìm tài sản có giá trị để lấy cắp rồi nhanh chân tẩu thoát trước khi bị phát hiện. 

Clip: Đạo chích khoét vách tường, chui vào nhà trộm tài sản lúc sáng sớm - Ảnh 2.

Theo như chia sẻ, tên đạo chích đã lấy đi 1 chiếc điện thoại Samsung J7+,và nhiều tài sản khác. 

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đã lên tiếng cảnh báo mọi người nên chú ý an ninh, cất giữa tài sản cẩn thận tránh sơ hở để kẻ gian có cơ hội ra tay trộm cắp, đặc biệt là trong những tháng cuối năm.

Theo Helino


đạo chích

trộm cắp

Bình luận(0)