CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...

Bé gái 14 tuổi bị gã “yêu râu xanh” dụ dỗ giao cấu dẫn đến sinh con.

CLIP: Gã “yêu râu xanh” luôn cười tủm tỉm với nữ cán bộ công an

Ngày 15-4, Công an huyện Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối tượng Lê Đức Trọng (SN 1972; ngụ xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo) về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...-1

Gã "yêu râu xanh" cười tươi khi bị dẫn giải vào phòng lấy lời khai

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng tháng 4-2020, Trọng đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với một bé gái 14 tuổi, ngụ huyện Chợ Gạo. Hậu quả, bé gái này mang thai và đã sinh con vào tháng 2-2021.

CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...-2

CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...-3CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...-4CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...-5CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...-6CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...-7

Và luôn cười tủm tỉm trước mặt nữ cán bộ công an

Tại trại tạm giam, khi cung cấp lời khai với nữ cán bộ công an, gã "yêu râu xanh" này luôn cười tủm tỉm như không có chuyện gì xảy ra.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/clip-lam-viec-voi-nu-can-bo-cong-an-ga-yeu-rau-xanh-cu-tum-tim-cuoi-20210415084706302.htm

yêu râu xanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.