Cô gái bị sát hại ở Thủ Đức: Nghi phạm không dám xem lại hình nạn nhân

Tại cơ quan công an, Dung được cơ quan pháp y thông báo đã đâm nạn nhân hơn 90 nhát.

Sáng 2-10, Công an TP Thủ Đức tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra vụ chị H.T.T.T (26 tuổi, ngụ quận 12) bị sát hại ở chợ đầu mối nông sản Thủ Đức.

Cô gái bị sát hại ở Thủ Đức: Nghi phạm không dám xem lại hình nạn nhân-1
Dung đâm chị T. hơn 90 nhát

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, gần 11 giờ ngày 30-9, chị T., làm nghề bán rau chạy xe máy chở Nguyễn Thị Ngọc Dung đến bãi xe container sau chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (phường Tam Bình, TP Thủ Đức). Tại đây Dung dùng vật nhọn là dao đâm nhiều nhát vào vùng ngực và đầu chị T.

Dung lấy điện thoại iPhone 14 Pro Max, một bông tai bằng kim loại màu vàng... và khoảng 15 triệu đồng tiền mặt của chị T. rồi lên xe máy bỏ đi.

Sau hai giờ, Công an phường Tam Bình đã phối hợp với các trinh sát bắt giữ Dung khi người này đang trốn tại phường Hiệp Bình Phước.

Tại cơ quan công an, Dung khai trên đường trở về nhà trong bộ đồ đen cùng tang vật, chồng của Dung hỏi con dao gì nhọn vậy. Dung trả lời không rõ người ta sống chết thế nào…

Sau khi bị bắt giữ, cơ quan pháp y thông báo Dung đã đâm chị T. hơn 90 nhát. Khi đưa hình người xấu số, Dung không dám xem.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/co-gai-bi-sat-hai-o-thu-duc-nghi-pham-khong-dam-xem-lai-hinh-nan-nhan-20231002080109673.htm

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.