Cô gái trẻ "dính" vòng lao lý chỉ vì phút nóng giận với người tình ngoại quốc

Bị bạn trai người ngoại quốc chia tay, trong lúc nóng giận Phương đã đập phá đồ đạc, xịt sơn, trút mắm tôm vào phòng người tình...

Bị bạn trai người ngoại quốc chia tay, trong lúc nóng giận Phương đã đập phá đồ đạc, xịt sơn, trút mắm tôm vào phòng người tình, ném laptop vào hồ cá rồi cầm giỏ xách của người tình (bên trong có 10 triệu đồng) bỏ đi. 

Không có ý trộm nhưng trong phút nóng giận, Phương đã vô tình trở thành tội phạm…

Ngày 10-8, Công an quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh đang tạm giam Hàn Khánh Phương (25 tuổi, ngụ quận 12) để điều tra về hành vi “hủy hoại tài sản” và “trộm cắp tài sản”.

Theo hồ sơ vụ việc, sau thời gian quen biết, Phương có quan hệ tình cảm với Jesse Michou Peveira (36 tuổi, quốc tịch Ấn Độ). Đầu năm 2017, Phương được Jesse Michou Peveira tin tưởng giao chìa khóa căn phòng của mình để Phương có thể ra vào bất cứ lúc nào.

Căn nhà nơi Phương tới quậy phá và lấy đi tài sản

Sau vài tháng mặn nồng, khoảng tháng 7, Phương cảm nhận được việc người tình không còn mặn nồng với mình và bị người tình thẳng thừng nói lời chia tay. Bực tức Phương nung nấu ý định trả thù. Tháng 8-2017, phương tìm đến phòng của Jesse Michou Peveira.

Không có Jesse Michou Peveira trong phòng, Phương dùng sơn xịt đầy trong phòng của Jesse Michou Peveira sau đó dùng mắm tôm ném vào nhiều vật dụng trong phòng. Chưa đã cơn tức, Phương lấy quần áo của người tình ném khắp phòng, ném chiếc laptop vào trong hồ cá.

Chưa dừng lại Phương mở tủ lấy ba chiếc giỏ xách của người tình rồi lấy MBH sau đó rời khỏi căn phòng. Jesse Michou Peveira trở về phòng thấy tài sản bị lục tung nên trình báo với Công an quận Gò Vấp, qua truy xét, Công an quận Gò Vấp đã bắt được Phương.

Tại cơ quan điều tra Phương khai sau khi cầm 3 giỏ xách về nhà với mục đích trả thù cho hả giận chứ không nghỉ đến chuyện trộm cắp. Kiểm tra 3 túi xách, Phương phát hiện 10 triệu đồng cùng một số giấy tờ. Phương đem 10 triệu gửi vào tài khoảng rồi đem cất giấy tờ vào tủ cho đến khi bị bắt.

Theo Hàn Phi (CAND Online)


chia tay

người tình

người ngoại quốc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.