Có tế bào nam ở vùng hậu môn bé gái 3 tuổi nghi bị bảo vệ trường mầm non xâm hại?

Kết quả giám định pháp y cho biết vùng hậu môn bé gái có tế bào nam.

Liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi có dấu hiệu bị bảo vệ trường mầm non xâm hại tình dục, kết quả giám định pháp y cho biết vùng hậu môn bé gái có tế bào nam. Đồng thời, vùng tiền đình của bé bị sung huyết nhưng màn trinh không rách.

>> Bé gái 3 tuổi nghi bị bảo vệ xâm hại tại trường mầm non, bố mẹ nghỉ việc đi cầu cứu cơ quan chức năng

Ngày 9-3, trao đổi với chúng tôi, anh Tr. (bố bé A.) cho biết vừa nhận được kết quả giám định pháp y đối với bé A. từ phía Cơ quan CSĐT Công an quận 10, TP.HCM.

Theo đó, sau khi Trung tâm pháp y, Sở Y tế TP.HCM tiến hành giám định trước nghi vấn bé A. (3 tuổi) bị xâm hại tình dục. Kết luận giám định như sau: "Màng trinh không rách nhưng bé bị sung huyết vùng tiền đình, không tìm thấy tinh trùng, có tế bào nam tại vùng hậu môn của bé nhưng không đủ yếu tố để giám định ADN".

Có tế bào nam ở vùng hậu môn bé gái 3 tuổi nghi bị bảo vệ trường mầm non xâm hại? - Ảnh 1.

Kết quả giám định pháp y cho biết trong vùng hậu môn của bé A. có tế bào nam?

Đồng thời, phía Trung tâm pháp y cũng giải thích việc xuất hiện tế bào nam tại vùng hậu môn của bé A. có thể do phần cơ thể tay, chân, dương vật... của người nam tác động trực tiếp vào. Hoặc do từ những vật như khăn, giấy mà người nam chạm rồi tác động lại vùng hậu môn của bé gái.

Nhận được kết quả từ phía Cơ quan CSĐT Công an quận 10, anh Tr. cho biết mong muốn lớn nhất hiện tại của vợ chồng anh là vụ án được khởi tố để tiếp tục điều tra khi con gái anh có dấu hiệu bị xâm hại tinh dục ngay tại trường học.

Có tế bào nam ở vùng hậu môn bé gái 3 tuổi nghi bị bảo vệ trường mầm non xâm hại? - Ảnh 2.

Anh Tr. mong muốn vụ án được khởi tố để điều tra làm rõ.

Theo luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội trưởng Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cho biết, sau khi có kết quả giám định pháp y, Công an quận 10 cần nhanh chóng khởi tố vụ án bởi có rất nhiều cơ sở để thấy bé A. bị xâm hại ngay tại trường học.

Luật sư Ngọc Nữ phân tích: "Sau khi phát hiện con gái bị sưng tấy vùng hậu môn, anh Tr. đã đưa bé vào Bệnh viện Nhi Đồng 1 để khám và bác sĩ cũng có kết luận ban đầu là bé có dấu hiệu bị xâm hại khi âm hộ bị viêm và dính môi bé. Ngay ngày hôm sau, bé A. cũng đã được gia đình nhanh chóng đưa đi giám định pháp y, kết quả lại cho biết có tế bào nam, bé bị sung huyết... Với một đứa bé chưa đủ 3 tuổi (tại thời điểm xảy ra vụ việc) sau khi học ở trường mầm non về nhà lại có những dấu hiệu bất thường, nghi bị xâm hại như vậy thì Cơ quan CSĐT Công an quận 10 cần phải khởi tố vụ án để tiếp tục điều tra, bảo vệ công bằng cho bé gái".

Có tế bào nam ở vùng hậu môn bé gái 3 tuổi nghi bị bảo vệ trường mầm non xâm hại? - Ảnh 3.

Bé A. hiện được bố mẹ cho nghỉ học để ở nhà chăm sóc, tinh thần của bé đôi lúc nhớ lại sự việc rất hoảng loạn.

Như trước đó chúng tôi đã thông tin, tối 25-1 sau khi đón bé A. (3 tuổi) từ một trường mầm non tư thục trên địa bàn quận 10 về nhà thì phát hiện vùng hậu môn bé A. bị sưng tấy, bé đi vệ sinh mất kiểm soát liền đưa vào Bệnh viện Nhi Đồng 1 để thăm khám. Trước dấu hiệu bất thường, anh Tr. gặng hỏi con gái thì tá hỏa khi nghe bé kể bị chú D. (bảo vệ trường) kéo xuống chân cầu thang để xâm hại tình dục. Ngay sau đó, anh Tr. đã làm đơn tố cáo đến Công an phường 14, quận 10 để tiếp tục điều tra làm rõ. Bé A. cũng được đưa đi giám định pháp y trong ngày 26-1.

Sau hơn 1 tháng chờ đợi, hôm nay 9-3 đã có kết quả giám định pháp y về tình hình của bé A.

*Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo Thời đại


xâm hại tình dục trẻ em

bảo vệ

Trường mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.