Con bàng hoàng phát hiện mẹ bị đánh hôn mê bất tỉnh trên giường với nhiều vết thương

Vào trưa ngày 24/9, khi người con thứ 2 vào nhà thì bàng hoàng phát hiện mẹ nằm bất tỉnh trên giường và trên người có nhiều vết thương.

Vào trưa ngày 24/9, khi người con thứ 2 vào nhà thì bàng hoàng phát hiện mẹ nằm bất tỉnh trên giường và trên người có nhiều vết thương.

Nạn nhân là bà Phạm Thị C. (SN 1967, trú tại khu Vô Hối, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương).

Vào trưa ngày 24/9, khi người con thứ 2 vào nhà thì bàng hoàng phát hiện mẹ nằm bất tỉnh trên giường và trên người có nhiều vết thương nên đã đưa bà C. đi cấp cứu và thông tin đến các cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin vụ việc trên, Công an huyện Thanh Miện đã cử lực lượng đến hiện trường để điều tra làm rõ.

con-bang-hoang-phat-hien-me-bi-danh-hon-me-bat-tinh-tren-giuong-voi-nhieu-vet-thuong-1

 Công an huyện Thanh Miện đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án

Hiện tại, bà C. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương trong tình trạng nứt sọ não, gẫy xương quai hàm và vẫn hôn mê bất tỉnh.

Theo một số người dân, vào đêm 23/9, bà C. có xảy ra cãi vã và to tiếng với người con trai cả là Trần Văn Ch. (SN 1989). Đến trưa ngày 24/9 thì phát hiện sự việc trên nên nghi ngờ thương tích trên cơ thể bà C. là do con trai đánh.

Trao đổi với PV Kiến Thức, Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Miện, ông Đỗ Quý Can xác nhận xảy ra sự việc trên. Ông Can cho biết, hiện công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc bà C. bị thương tích nặng, bất tỉnh ngay trong nhà.

“Do chồng mất cách đây đã lâu, hai con trai lại đi làm xa nên bà C. sống một mình trong căn nhà tại khu phố Vô Hối. Thời gian gần đây, Ch. - con trai bà C. có đưa một người bố nuôi 62 tuổi về nhà. Nên thời điểm xảy ra vụ việc vẫn chưa rõ ai là người gây thương tích cho bà C. Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc trên”, Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Miện, ông Đỗ Quý Can cho biết.

Cũng theo lời của ông Can, đêm 24/9, công an đã giữ đối tượng Trần Văn Ch. (con trai bà Chuốt) để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Kim Khánh (Khỏe & Đẹp)


hôn mê bất tỉnh