Con rể cầm dao đâm bố vợ trọng thương trong đêm

Mâu thuẫn gia đình, người con rể cầm theo 2 con dao phóng lợn đến để hỏi chuyện với bố vợ.

Mâu thuẫn gia đình, người con rể cầm theo 2 con dao phóng lợn đến để hỏi chuyện với bố vợ. Trong lúc hai bên xảy ra xô xát, người này rút dao đâm trúng mạng sườn khiến bố vợ phải nhập viện cấp cứu.

>> Trộm bịt mặt bẻ khóa xe SH trong 3 giây ở Hà Nội

Khoảng 21h30 tối qua (8/5), một số người dân trong ngõ nhỏ phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội hốt hoảng khi chứng kiến người con rể là Hà Minh Thành (44 tuổi), trong lúc xô xát đã rút dao đâm bố vợ là ông Lê Văn T. (61 tuổi) vào mạng sườn khiến ông T. bị chấn thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Hà Nội: Con rể cầm dao đâm bố vợ trọng thương trong đêm - Ảnh 1.

 Ông T. bị con rể đâm vào mạn sườn phải đưa đi cấp cứu. Ảnh Beatvn

Theo một số người dân, vào thời điểm trên, nhiều người nghe thấy tiếng cãi vã lớn ở trước cổng nhà ông T.. Lúc này, người con rể và bố vợ đang nói chuyện lớn tiếng.

Trong lúc hai bên to tiếng, va chạm, Thành đã rút 2 con dao phóng lợn thủ sẵn trong người đâm ông T. trọng thương. Vị trí hai bên xô xát nằm ở đoạn ngay gần khu vực chùa Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ. Thấy bố đẻ bị chồng rút dao đâm, chị Lê T.T.H. (vợ Thành) đã cầm một ống điếu đuổi theo đánh vào người Thành thì lúc này Thành mới chịu buông dao xuống.

Hà Nội: Con rể cầm dao đâm bố vợ trọng thương trong đêm - Ảnh 2.
 Công an sau đó đã bắt được đối tượng Thành. Ảnh Beatvn

Trao đổi với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Th. (mẹ vợ Thành) vẫn chưa hết hoảng hốt sau khi sự việc xảy ra. Theo bà Th., chồng bà sau khi bị con rể đâm trọng thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Vừa trải qua ca phẫu thuật nên hiện tại sức khỏe ông T. rất yếu dù đã qua cơn nguy kịch.

Hà Nội: Con rể cầm dao đâm bố vợ trọng thương trong đêm - Ảnh 3.
 Khu ngõ nơi xảy ra sự việc.
Hà Nội: Con rể cầm dao đâm bố vợ trọng thương trong đêm - Ảnh 4.

 Bà Th. (mẹ vợ Thành) hốt hoảng kể lại sự việc.

Theo bà Th., con gái bà là chị H. đã kết hôn với Thành đã được 15 năm nay và có một người con trai năm nay 13 tuổi. "Tuy nhiên, thằng Thành lại nghiện ngập, không chịu nổi cuộc sống vợ chồng như thế nên con gái tôi đã đưa con trai về đây ở với gia đình tôi được gần 1 năm nay. Thi thoảng, Thành nó vẫn về gây sự và cho rằng gia đình tôi không cho nó gặp con trai. Nhưng có ai cấm cha con không gặp nhau đâu", bà Th. nói.
Hà Nội: Con rể cầm dao đâm bố vợ trọng thương trong đêm - Ảnh 5.
 Bà Th. bất ngờ sau khi sự việc xảy ra.

Bà Th. cũng kể tiếp, Thành thường xuyên tìm đến nhà để gây sự với vợ và thậm chí còn nhiều lần nhắn tin đe dọa giết vợ của mình. "Cũng may, tối qua, lúc chồng tôi bị nó đâm, ông ấy khỏe nên chống cự được nếu không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra", bà Th. nói thêm.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng nay (9/5), trao đổi với chúng tôi, một cán bộ công an phường Hoàng Văn Thụ cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc lực lượng công an phường đã bắt được đối tượng Thành. Hiện đơn vị đã bàn giao sự việc cho đội hình sự Công an quận Hoàng Mai thụ lý, giải quyết.

Theo Định Nguyễn / Trí Thức Trẻ


bố vợ và con rể

dao phóng lợn

đâm trọng thương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.