Con trai chém nhân tình của mẹ phải nhập viện

Phát hiện người hàng xóm cùng mẹ mình vào phòng rồi khóa trái cửa, Huy đã phá cửa xông vào, dùng dao chém ông lão 64 tuổi trọng thương.

 Phát hiện người hàng xóm cùng mẹ mình vào phòng rồi khóa trái cửa, Huy đã phá cửa xông vào, dùng dao chém ông lão 64 tuổi trọng thương.

Ngày 11/2, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đang làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích của Cao Văn Huy (20 tuổi, ở huyện Nghi Xuân). Thanh niên này được xác định là người chém nhân tình của mẹ khiến nạn nhân phải nhập viện.

Cơ quan chức năng cũng đang củng cố chứng cứ để xem xét xử lý hành vi Vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng của bà Hạ (41 tuổi, mẹ của Huy, đã đổi tên).

Theo kết quả điều tra, tối một tuần trước, Huy sang nhà bà ngoại ở cùng xóm chơi thì bắt gặp mẹ anh ta và ông Sơn (64 tuổi, hàng xóm) vào phòng và khóa trái cửa.

Nghi ngờ có chuyện bất bình thường, nam thanh niên đến gọi cửa. Chờ một lúc không thấy ai mở, anh ta liền xô cửa lao vào. Lúc này, ông Sơn đang ở trong phòng với bà Hạ đã hoảng sợ bỏ chạy.

Huy cầm dao đuổi theo chém người đàn ông 64 trọng thương. Tại cơ quan công an, Huy khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Nam thanh niên này cho rằng mẹ mình ngoại tình, không kiềm chế được bản thân nên chém ông Sự.

Bước đầu, ông Sự cũng thừa nhận có quan hệ tình cảm với bà Hạ nên 2 người hẹn hò.

Theo chính quyền địa phương, ông Sự và bà Hạ đều có gia đình riêng song cuộc sống không hạnh phúc.

Theo Zing


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.