- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Thái Nguyên: Con trai "ngáo đá" đánh chửi mẹ bị bố cầm dao chém tử vong
Sau khi đi chơi về lúc rạng sáng và có biểu hiện ngáo đá, Cường đã đánh chửi, thách thức bố mẹ. Do không kìm chế được ông Hùng (bố của Cường) đã cầm dao chém con tử vong.
Theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên, vụ án mạng xảy ra tại xã Tân Hương, TX. Phổ Yên, Thái Nguyên. Theo đó, vào khoảng 1h sáng ngày 1/9, Cường đi chơi về và có biểu hiện “ngáo đá” nên xảy ra mâu thuẫn, đánh chửi, thách thức bố mẹ. Do không kìm chế được nên ông Trần Văn Hùng (sinh năm 1973, bố của Cường) đã cầm dao chém con trai mình.
Lực lượng chức năng có mặt ở hiện trường điều tra, xác minh vụ việc.
Bị chém, Cường đã chạy ra khỏi nhà, sau đó được phát hiện đã tử vong. Sáng cùng ngày ông Trần Văn Hùng đã ra cơ quan công an đầu thú.
Được biết Trần Mạnh Cường là đối tượng không nghề nghiệp, thường xuyên chơi bời lêu lổng. Gia đình nạn nhân cho biết, ngày 30/8 Cường mang điện thoại của mẹ là Nguyễn Thị Thắm (sinh năm 1977) đi cầm cố, đến ngày 31/8, Cường tiếp tục cắm xe máy của gia đình để lấy tiền tiêu xài.
Hiện cơ quan Công an đã tạm giữ ông Hùng để điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.
Theo Báo dân sinh
- Pháp luật11 giờ trướcBà Trần Thị Hiền, 46 tuổi, trú tại Điện Biên - mẹ nữ sinh giao gà trong phiên tòa sơ thẩm bị tuyên phạt 20 năm tù về hành vi "Mua bán trái phép chất ma tuý". Bà đã kháng cáo vì cho rằng bản thân bị oan.
- Pháp luật16 giờ trướcLong khai tự sản xuất tiền giả bằng cách in màu, ép nylon rồi bán cho Mạnh với tổng giá trị giao dịch là 168 triệu đồng.
- Pháp luật20 giờ trướcNgười đàn ông 76 tuổi làm quản lý của nhà nghỉ đã liên hệ với 2 gái bán dâm đến nhà nghỉ bán dâm cho khách.
- Pháp luật2 ngày trướcQua thời gian vận động, Hồ Văn Khoa, 29 tuổi, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội - kẻ được xác định là nã súng đạn hoa cải vào xe ô tô của "thánh chửi" Dương Minh Tuyền đã đến cơ quan công an đầu thú.
- Xã hội3 ngày trướcSau khi uống rượu về, ông H. và vợ mâu thuẫn, cãi nhau. Ông H. lấy súng ra tự tử thì vợ giằng lấy can ngăn nhưng súng cướp cò khiến ông H. trúng đạn tử vong.
- Xã hội4 ngày trướcSau khi đâm mẹ tử vong, đối tượng chém trọng thương người con trai rồi truy đuổi bố đẻ đâm tử vong tại chỗ rồi quay vào nhà tự sát.
- Pháp luật4 ngày trướcMới đây, Công an tỉnh Thái Bình đã bất ngờ ập vào triệt xóa tụ điểm mua bán chất ma tuý phức tạp, hoạt động vô cùng tinh vi nằm giữa trung tâm TP Thái Bình do cụ bà 75 tuổi cầm đầu.
- Pháp luật5 ngày trướcCác bị cáo khai tại tòa rằng nghi ngờ và thấy bị hại ăn cắp tiền nên đã tra tấn dã man khiến thai phụ mất con và lâm vào tình trạng nguy kịch.
- Pháp luật5 ngày trướcCơ quan CSĐT Bộ Công an xác định, bị can Bùi Quốc Việt, anh trai ông chủ Nhật Cường phạm tội với vai trò giúp sức để Bùi Quang Huy buôn lậu hơn 1.500 điện thoại, Ipad.
- Pháp luật6 ngày trướcKhi thấy người chơi lan đột biến đang "sốt" trên mạng xã hội, Vân lên trang Facebook cá nhân livestream rao bán. Khi có khách hỏi mua, người phụ nữ này đã giao lan đột biến giả và chiếm đoạt số tiền lên tới 4,6 tỉ đồng.
- Pháp luật6 ngày trướcTrên đường đến trường, nam sinh Tây bất ngờ bị Đông cầm kéo đâm 1 nhát trúng tim dẫn đến tử vong. Giữa 2 nam sinh trước đó được xác định không có xích mích gì.
- Pháp luật6 ngày trướcÔng Phạm Nhật Vinh đã cùng các thành viên HĐQT Công ty Sadeco biểu quyết thống nhất chọn Công ty Nguyễn Kim làm cổ đông chiến lược, bán rẻ cổ phần không thông qua đấu giá.