Thái Nguyên: Con trai "ngáo đá" đánh chửi mẹ bị bố cầm dao chém tử vong

Sau khi đi chơi về lúc rạng sáng và có biểu hiện ngáo đá, Cường đã đánh chửi, thách thức bố mẹ. Do không kìm chế được ông Hùng (bố của Cường) đã cầm dao chém con tử vong.

Theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên, vụ án mạng xảy ra tại xã Tân Hương, TX. Phổ Yên, Thái Nguyên. Theo đó, vào khoảng 1h sáng ngày 1/9, Cường đi chơi về và có biểu hiện “ngáo đá” nên xảy ra mâu thuẫn, đánh chửi, thách thức bố mẹ. Do không kìm chế được nên ông Trần Văn Hùng (sinh năm 1973, bố của Cường) đã cầm dao chém con trai mình.

Thái Nguyên: Con trai ngáo đá đánh chửi mẹ bị bố cầm dao chém tử vong-1

Lực lượng chức năng có mặt ở hiện trường điều tra, xác minh vụ việc.

Bị chém, Cường đã chạy ra khỏi nhà, sau đó được phát hiện đã tử vong. Sáng cùng ngày ông Trần Văn Hùng đã ra cơ quan công an đầu thú.

Được biết Trần Mạnh Cường là đối tượng không nghề nghiệp, thường xuyên chơi bời lêu lổng. Gia đình nạn nhân cho biết, ngày 30/8  Cường mang điện thoại của mẹ là Nguyễn Thị Thắm (sinh năm 1977) đi cầm cố, đến ngày 31/8, Cường tiếp tục cắm xe máy của gia đình để lấy tiền tiêu xài.

Hiện cơ quan Công an đã tạm giữ ông Hùng để điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Theo Báo dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/thai-nguyen-con-trai-ngao-da-danh-chui-me-bi-bo-cam-dao-chem-tu-vong-2220201911295161.htm

chém người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.