3 bố con chửi bới, ném đá, dùng dao chém đứt gân chân công an

Khi công an đến làm việc, 3 cha con Thương, Mạnh và Sương đã chống đối, dùng đá ném, dùng dao chém khiến 1 công an viên đứt gân, mẻ xương chân.

3 bố con chửi bới, ném đá, dùng dao chém đứt gân chân công an-1

Ảnh minh họa.

Ngày 6/7, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa bắt khẩn cấp Phan Văn Thương (SN 1992, trú tại thôn Thành Phú, xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân) để điều tra, làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ.

Công an thông tin, trước đó vào chiều 5/7, đơn vị này nhận được tin báo về việc 2 anh em ruột là Phan Văn Thương (SN 1992) và Phan Văn Mạnh (SN 1997, trú xã Xuân Thành) cầm đá ném, cầm dao đuổi chém 1 người hàng xóm 17 tuổi.

3 bố con chửi bới, ném đá, dùng dao chém đứt gân chân công an-2
Căn nhà nơi 3 bố con Sương, Thương, Mạnh chống đối lực lượng công an, dùng dao chém công an.

Nhận được tin báo, Công an xã Xuân Thành đã đến hiện trường ghi nhận sự việc, làm việc với những người có liên quan.

Sau khi xác định, Thương và Mạnh là 2 đối tượng liên quan đến vụ việc, Phó Trưởng Công an xã Xuân Thành cùng 2 công an viên đã đến nhà đối tượng Thương để gửi giấy mời lên trụ sở Công an xã làm việc.

3 bố con chửi bới, ném đá, dùng dao chém đứt gân chân công an-3
Công an viên bị Thương dùng dao chém đứt gân chân, mẻ xương chân.

Khi công an đến nhà, thời điểm này ngoài Thương và Mạnh còn có bố đẻ là Phan Thanh Sương (SN 1964). Tại đây, các đối tượng không những không chấp hành mà còn dùng những lời lẽ thô tục, chửi bới, ném đá, dùng hung khí đuổi đánh lực lượng công an.

Đối tượng Thương sau đó dùng dao chém khiến công an viên Phạm Trung Kiền (SN 1957) bị đứt gân chân, mẻ xương chân. 2 cán cộ công an khác bị bố con Thương dùng đá ném vào người chấn thương.

3 bố con chửi bới, ném đá, dùng dao chém đứt gân chân công an-4
Thượng tá Nguyễn Quang Thành - Trưởng Công an huyện Nghi Xuân thăm hỏi, động viên cán bộ công an xã bị thương khi làm nhiệm vụ.

Nhận được tin báo của Công an xã, Công an huyện Nghi Xuân đã triển khai lực lượng, phương tiện đến hiện trường đưa những người bị thương đi cấp cứu.

Thời điểm này, Thương đang cố thủ trong nhà. Riêng Sương và Mạnh sau khi cố thủ đã bỏ trốn khỏi nhà. Công an huyện Nghi Xuân sau đó đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ khống chế bắt giữ đối tượng Thương.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Nghi Xuân điều tra làm rõ.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/3-bo-con-chui-boi-nem-da-dung-dao-chem-dut-gan-chan-cong-an-820207773334490.htm

chém người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.