Cụ ông 67 tuổi bị cắt đứt "của quý" vì giở trò đồi bại với hàng xóm

Thấy người phụ nữ hàng xóm ở nhà một mình, cụ ông đến ve vãn và định giở trò đồi bại thì bị người phụ nữ này phản ứng, cắt đứt “của quý”.

Thấy người phụ nữ hàng xóm ở nhà một mình, cụ ông đến ve vãn và định giở trò đồi bại thì bị người phụ nữ này phản ứng, cắt đứt “của quý”.

Ngày 14-1-2017, Công an huyện An Phú, tỉnh An Giang, đang điều tra vụ việc một ông cụ 67 tuổi bị nữ hàng xóm cắt đứt “của quý”.

ảnh 1
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, ngày 6-1-2017, sau khi đi nhậu về, cụ ông T.V.P (67 tuổi, ngụ xã Phú Hữu, huyện An Phú (An Giang) sang nhà người hàng xóm là bàT.T.C (40 tuổi) để trò chuyện.

Tại đây, sau một lúc nói chuyện, thấy bà C ở nhà một mình nên cụ ông P nảy sinh ý định giở trò đồi bại người người phụ nữ này. Cụ P có những cử chỉ “xâm phạm” đến cơ thể bà C và bị bà này phản ứng, bỏ chạy xuống nhà bếp.

Cụ P chạy theo ôm bà C và đòi “quan hệ”. Lúc này, bà C nhặt được cây kéo ở gần đó và cắt đứt “của quý” của cụ P.

Sau đó, cụ P được mọi người phát hiện, đưa vào bệnh viện cấp cứu. Còn bà C đến nhà người thân nhờ báo Công an xã vụ việc.

Được biết, cụ P sống một mình, vợ cụ ông này đã qua đời cách nay khoảng 10 năm...

Theo Đông Hà (An Ninh Thủ Đô)


bị cắt của quý

giở trờ đồi bại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.