Cụ ông 72 tuổi bị hàng xóm sát hại trong đêm

Sang nhà hàng xóm để giải quyết mâu thuẫn với người con trai của ông Hoàng Xuân Lạc (72 tuổi) nhưng không gặp, Thái Văn Hậu ở Hà Tĩnh đã dùng dao đâm chết cụ ông này.

Sáng 3-6, ông Trần Tiến Chương, Chủ tịch UBND xã Điền Mỹ, huyện Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh), xác nhận tối qua trên địa bàn xã này xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một cụ ông 72 tuổi  tử vong.

Theo đó, vào khoảng 23 giờ ngày 2-6, để giải quyết mâu thuẫn với con trai của ông Hoàng Xuân Lạc (72 tuổi, ngụ tại thôn Trung Thành, xã Điền Mỹ), Thái Văn Hậu (41 tuổi) ngụ cùng thôn đã cầm dao qua nhà ông này để nói chuyện cho ra lẽ.

Cụ ông 72 tuổi bị hàng xóm sát hại trong đêm-1
Lực lượng chức năng bắt giữ, khống chế Thái Văn Hậu

Phát hiện Hậu cầm theo dao đi vào nhà mình nên người con trai của ông Lạc đã nhanh chân bỏ chạy. Lúc này, Hậu thấy ông Lạc đang đứng trong nhà liền lao tới dùng dao đâm liên tiếp vào người ông Lạc khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Gây án xong, Hậu cầm con dao đi về nhà và tiếp tục dọa chém những người muốn vào tiếp cận mình.

Sự việc sau đó được người dân trình báo cho cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hương Khê đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác khám nghiệm và  bắt giữ Hậu.

Được biết, Hậu có tiền sử bị bệnh động kinh, trước khi dùng dao đâm chết cụ ông hàng xóm, Hậu có uống rượu.

Theo Người lao động
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/cu-ong-72-tuoi-bi-hang-xom-sat-hai-trong-dem-20220603090245563.htm

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.