Bắc Ninh: Tên cướp đâm gục bảo vệ cửa hàng Thế giới đi động, lấy đi hơn 10 chiếc điện thoại

Một tên cướp bất ngờ xông vào cửa hàng Thế giới di động đâm gục bảo vệ rồi cướp đi hơn 10 chiếc điện thoại, tổng trị giá gần 150 triệu đồng.

Theo thông tin ban đầu, vào đêm 7, rạng sáng 8/12, một nam bảo vệ của cửa hàng Thế giới di động ở xã Phương Liễu, (huyện Quế Võ, Bắc Ninh) bất ngờ bị một nam thanh niên lạ mặt xông đến dùng dao đâm gục, trọng thương.

Bắc Ninh: Tên cướp đâm gục bảo vệ cửa hàng Thế giới đi động, lấy đi hơn 10 chiếc điện thoại-1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Sau khi hạ gục bảo vệ, nghi phạm đã đột nhập vào cửa hàng và lấy đi hơn 10 chiếc điện thoại, tổng trị giá gần 150 triệu đồng.

Sáng cùng ngày, nhân viên chi nhánh Thế giới di động trên đến làm việc thì phát hiện vụ việc, đưa nạn nhân đi cấp cứu và trình báo cơ quan công an.

Hiện Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh đang tích cực vào cuộc làm rõ vụ việc.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bac-ninh-ten-cuop-dam-guc-bao-ve-cua-hang-the-gioi-di-dong-lay-di-hon-10-chiec-dien-thoai-162200812144021799.htm

Bắc Ninh

trộm cướp


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.