Cựu Hiệu phó dâm ô hàng loạt nữ sinh chuẩn bị hầu tòa

Bị truy tố về tội dâm ô nữ sinh, cựu phó hiệu trưởng trường THCS Long Khánh (Bến Cầu, Tây Ninh) không thừa nhận hành vi phạm tội.

Hôm nay (5/9), TAND huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) thông tin, cơ quan này đã có quyết định đưa vụ án dâm ô hàng loạt nữ sinh trường THCS Long Khánh ra xét xử vào ngày 7/9 tới.

Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Văn Trác (SN 1978, cựu Phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh) bị xét xử về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” ở khung hình phạt từ 3-7 năm tù.

Phiên tòa được xét xử công khai; Hội đồng xét xử (HĐXX) gồm: Thẩm phán Trần Thị Chu Y (chủ tọa), thẩm phán Nguyễn Thị Vui (dự khuyết) và 4 hội thẩm nhân dân (trong đó có 2 hội thẩm dự khuyết). Đại diện Viện KSND huyện Bến Cầu tham gia phiên tòa là ông Phan Minh Đông (Kiểm sát viên).

HĐXX cũng triệu tập đại diện Trường THCS Long Khánh là ông Lê Khắc Chinh (Hiệu trưởng) cùng những người tham gia tố tụng có liên quan khác.

Cựu Hiệu phó dâm ô hàng loạt nữ sinh chuẩn bị hầu tòa-1

Cựu phó hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh - bị can Nguyễn Văn Trác.

Theo cáo trạng, khoảng 8h30 ngày 10/5, tại Trường THCS Long Khánh (huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh), ông Nguyễn Văn Trác trực tiếp giảng dạy môn văn. Thấy cháu C (sinh ngày 31/5/2007) là học sinh của trường đang nghỉ giải lao trên sân trường sau khi thi xong môn toán, ông Trác gọi nữ sinh này lên phòng làm việc riêng.

Lên phòng làm việc của ông Trác, cháu C đứng cạnh bàn làm việc, còn ông Trác ngồi trên ghế tại bàn làm việc hỏi chuyện nữ sinh về tình hình học tập và việc sắp xếp thi chuyển cấp.

Sau đó, ông Trác yêu cầu cháu C cho ông hôn lên trán. Cháu C không đồng ý nhưng ông Trác vẫn đứng lên ôm nữ sinh, sờ vào nốt ruồi trên trán C, sau đó định hôn cháu C nhưng cháu tránh được. Nữ sinh dùng tay đẩy ông Trác ra và đi ra ngoài.

Ông Trác tiếp tục đi theo rồi ôm cháu C từ phía sau, dùng tay sờ soạng... Nữ sinh cố hết sức sức thoát ra và hốt hoảng chạy đến phòng truyền thống của trường tìm mẹ ruột, nhưng chỉ gặp hai giáo viên. Cháu C đã khóc và kể lại sự việc. Một trong 2 giáo viên đã gọi điện thoại báo cho mẹ cháu C biết sự việc.

Cháu C vào phòng thi tiếp môn địa lý thì lại bị Trác đến gọi ra nói chuyện với nội dung: “Lúc nãy thầy giỡn, sao con nói vậy mất uy tín thầy”. Cháu C chạy vào phòng thi khóc.

Đến khoảng 10h45 cùng ngày, mẹ ruột cháu C đến Công an xã Long Khánh, (huyện Bến Cầu) tố cáo ông Nguyễn Văn Trác. Ngoài ra, 2 nữ sinh khác của trường tố giác bị ông Trác ‘hôn lên má’; ‘đặt tay lên vai’...tại phòng làm việc riêng.

Cáo trạng nêu, qua điều tra, ông Trác không thừa nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, từ kết quả khám nghiệm hiện trường, thực nghiệm điều tra và lời khai của người bị hại, người làm chứng, các cơ quan tố tụng đã chứng minh được hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Trác.

Theo cáo trạng, bị can Trác không có tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự. Hành vi của bị can này gây nguy hiểm cho xã hội, trực tiếp xâm phạm danh dự, nhân phẩm con người.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/cuu-hieu-pho-dam-o-hang-loat-nu-sinh-chuan-bi-hau-toa-post1466992.tpo

dâm ô trẻ em


Thủ đoạn băng nhóm chiếm đoạt 17 triệu dữ liệu cá nhân để lừa đảo rửa tiền hơn 100 tỉ đồng
Nhóm đối tượng đã móc nối thu thập, chiếm đoạt hơn 17 triệu thông tin dữ liệu cá nhân trên phạm vi cả nước để rao bán nhằm thu lợi bất chính và dùng khoảng 40 tài khoản rửa tiền với tổng số lượng giao dịch lên đến hơn 100 tỉ đồng.
Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.