Đã bắt được nghi phạm 16 tuổi sát hại người phụ nữ rồi trói vào gốc cây

Nạn nhân là Lùng Thị Dế tử vong trong tình trạng tay bị buộc vào gốc cây, phần đầu có nhiều thương tích, váy bị lật ngược.

Nạn nhân là Lùng Thị Dế tử vong trong tình trạng tay bị buộc vào gốc cây, phần đầu có nhiều thương tích, váy bị lật ngược.

>> Cảnh sát bắt khẩn cấp nghi can trói một phụ nữ vào gốc cây rồi sát hại

Ngày 21-4, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã phối hợp với các cơ quan chức năng bắt giữ nghi can Long Quang Vui (SN 2002, trú tại xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang).

Trước đó, sáng ngày 20-4, người dân phát hiện tại khu vực đồi chè thuộc thôn Tân Lợi, xã Tân Thành huyện Bắc Quang một người phụ nữ tử vong trong tư thế hai tay bị trói vào gốc cây.

Nghi can Long Quang Vui tại cơ quan Cảnh sát điều tra.

Nghi can Long Quang Vui tại cơ quan Cảnh sát điều tra.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bắc Quang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và các cơ quan chức năng triển khai lực lượng đến ngay hiện trường, xác định nạn nhân là Lùng Thị Dế (39 tuổi, trú tại xã Tân Thành), tử vong trong tình trạng tay bị buộc vào gốc cây, phần đầu có nhiều thương tích, váy bị lật ngược.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Sau khi xác định đây là vụ án mạng, nạn nhân bị sát hại, các đơn vị chức năng gấp rút thu thu thập thông tin, lần theo dấu vết và bắt nghi can Long Quang Vui.

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, Long Quang Vui đã thừa nhận hành vi giết người do xuất phát từ mâu thuẫn. Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục đấu tranh, làm rõ vụ án mạng.

Theo Thảo Vy - Hoàng Hiền (CAND Online)


nghi phạm

sát hại

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.