Đại gia Cao Toàn Mỹ gửi đơn cầu cứu

Ông Cao Toàn Mỹ đã có đơn gởi Bộ Thông tin và Truyền thông về việc nhiều thông tin của vụ án được đăng tải thiếu chính xác.

Ông Cao Toàn Mỹ đã có đơn gởi Bộ Thông tin và Truyền thông về việc nhiều thông tin của vụ án được đăng tải thiếu chính xác.

Liên quan đến vụ ông Cao Toàn Mỹ (SN 1977; ngụ quận 3, TP HCM) kiện Trương Hồ Phương Nga (SN 1987) lừa đảo, mới đây ông Cao Toàn Mỹ đã gởi đơn cầu cứu Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trong đơn, ông Cao Toàn Mỹ đã trình bày rất nhiều vấn đề liên quan đến việc thông tin diễn biến vụ án, nhiều chi tiết chưa chính xác và yêu cầu nhiều cơ quan chỉnh sửa, thông tin cho phù hợp với diễn biến thực tế.

Đoàn Luật sư TP HCM cho biết đã thụ lý đơn khiếu nại của ông Cao Toàn Mỹ đối với luật sư của bị can Trương Hồ Phương Nga. Ông Mỹ cho rằng luật sư của Phương Nga đã có những phát ngôn thiếu chuẩn mực trên facebook, trên các phương tiện thông tin đại chúng. Bên cạnh đó, ông Cao Toàn Mỹ cũng cho rằng luật sư đã quy phạm đạo đức nghề nghiệp, vi phạm về tính độc lập, trung thực và tôn trọng sự thật khách quan.

dai gia cao toan my gui don cau cuu - 1

Ông Cao Toàn Mỹ tại tòa

Trong tuần qua, lãnh đạo Đoàn Luật sư TP HCM đã mời ông Cao Toàn Mỹ và người đại diện pháp luật của ông lên làm việc, ghi nhận những vấn đề ông Mỹ khiếu nại, trình bày.

Ngoài đơn gởi ông Nguyễn Văn Trung, chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP HCM, ông Cao Toàn Mỹ còn gởi đơn đến ông Đỗ Ngọc Thịnh- Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam; ông Nguyễn Thế Phong-Chủ nhiệm Ủy ban kỷ luật thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Một nguồn tin xác nhận với Báo Người Lao Động, các cơ quan tố tụng đang xác minh, làm rõ việc tại sao Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung (bạn Phương Nga) đang bị tạm giam mà trên mạng lại xuất hiện một số bức thư, email được cho là hợp đồng tình dục; ai là người tung những email chưa xác định chủ nhân này lên mạng facebook.

Trước đó, cáo trạng VKSND TP HCM cáo buộc Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung lừa đảo ông Cao Toàn Mỹ 16,5 tỉ đồng từ việc mua bán nhà. Vụ án đang được tạm đình chỉ để các cơ quan tố tụng hoàn thiện hồ sơ, làm rõ 9 vấn đề mà TAND TP HCM yêu cầu.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)

Hoa hậu Phương Nga

Hợp đồng tình ái

xét xử hoa hậu phương nga

Cao Toàn Mỹ


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.