Đâm chết hàng xóm vì dám to tiếng với vợ mình

Bức xúc vì hàng xóm to tiếng với vợ mình chỉ vì chuyện dùng vòi xịt nước, Nguyễn Văn Bắc ở Hà Tĩnh đã cầm dao đâm chết người này và làm bị thương một người khác.

Trưa 17-5, tin từ Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, Lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Bắc (SN 1979 , ngụ tổ dân phố Tùng Liên, thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) về tội: "Giết người".

Đâm chết hàng xóm vì dám to tiếng với vợ mình-1
Nguyễn Văn Bắc tại cơ quan điều tra

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào khoảng 18 giờ 15 phút ngày 9-5, Bắc đang cạo vỏ mía ở lề đường tại khu vực ngã ba giao nhau giữa Quốc lộ 15B và đường tránh ngã ba Đồng Lộc để bán cho khách, còn chị Hồ Thị H. (SN 1979, là vợ của Bắc) đang dùng vòi nước xịt ra đường để ngăn bụi thì xảy ra mâu thuẫn và với chị Nguyễn T.L. (SN 1987), hàng xóm của vợ chồng Bắc về việc chị H. sử dụng vòi xịt nước trúng vào người chị Lệ.

Nghe thấy vợ và hàng xóm cự cãi, Bắc tức giận rồi chạy vào trong bếp lấy 1 con dao bầu nhọn lao ra đâm 1 nhát trúng vào lòng bàn tay phải của cháu Nguyễn Thị Th.Tr. do cháu Tr. giơ tay ra đỡ, còn 1 nhát trúng vào vùng mạn sườn trái chị L..

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị L. và cháu Tr. được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Can Lộc. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, chị L. đã tử vong.

Bắc sau khi gây án đã bị lực lượng chức năng khống chế, bắt giữ.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/dam-chet-hang-xom-vi-dam-to-tieng-voi-vo-minh-196240517125834234.htm

đâm chết người

hàng xóm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.