Đâm chết người trong quán cà phê ở TP.HCM

Cho rằng nam thanh niên nằm trong võng là người đã tát mình, Lê Ngọc Dũng (30 tuổi) dùng dao tấn công khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 20/9, Công an huyện Bình Chánh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM lấy lời khai Lê Ngọc Dũng (30 tuổi, ngụ quận 5) để điều tra vụ án mạng làm anh T.S.B. (28 tuổi, quê Trà Vinh) tử vong.

Theo cảnh sát, Dũng là nghi phạm đâm chết ông B. tại quán cà phê võng ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Đâm chết người trong quán cà phê ở TP.HCM-1
Công an khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng. Ảnh: Lê Lâm.

Bước đầu, Dũng khai tối 19/9, anh ta trú mưa trước quán cà phê võng, thì xảy ra mâu thuẫn với người khác và bị đối phương tát một cái.

Nghi phạm sau đó chạy đi tìm con dao quay lại địa điểm trên. Lúc này, Dũng thấy anh B. nằm trên võng, thì nghĩ là người mình cần tìm nên dùng dao đâm nạn nhân tử vong.

Sau đó, nghi phạm bị người dân khống chế và bàn giao cho công an.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/dam-chet-nguoi-trong-quan-ca-phe-o-tphcm-post1357191.html?fbclid=IwAR0tPSmH8VI3uyU9z5y1ioqtW9-6ISrO8NdZzhk5hvZICkx2IsY6xv6-nwM

đâm chết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.