Dâm ô bé 11 tuổi, giáo viên tại trung tâm gia sư khai lời khó tin

Đến đón con gái sau giờ học thêm môn Toán, người mẹ lặng người khi nghe con vừa khóc vừa kể lại sự việc vừa trải qua.

Ngày 30-8, TAND quận Bình Tân (TP HCM) xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Hữu Tuấn (SN 1978, ngụ quận Bình Tân) 4 năm 6 tháng tù về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi".

Tuấn dạy kèm môn toán tại trung tâm gia sư do chính mình làm giám đốc, nằm tại phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân.

Tối 13-12-2021, trong lúc đang dạy kèm cho 2 học sinh nữ, Tuấn đã có hành vi dâm ô đối với bé gái 11 tuổi.

Dâm ô bé 11 tuổi, giáo viên tại trung tâm gia sư khai lời khó tin-1
Bị cáo Nguyễn Hữu Tuấn tại toà (ở giữa).

Ban đầu, Tuấn liên tục nựng, véo cằm bé gái và nói: "Con học giỏi, qua thầy cưng". Sau đó, lợi dụng những tình huống có thể tiếp xúc gần với học sinh lúc hướng dẫn làm bài tập, điều chỉnh tư thế ngồi của cháu bé, Tuấn đã sờ vào các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể nạn nhân.

Tối cùng ngày, mẹ cháu bé đến đón con sau giờ học thêm thì nghe con khóc và kể lại sự việc. Ngay sau đó, người mẹ đã quay trở lại trung tâm dạy kèm và hỏi Tuấn sự việc, Tuấn thừa nhận và nói xin lỗi.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai do say xỉn nên mới có những hành vi như trên, không có mục đích quan hệ tình dục với bé gái.

Người giám hộ của cháu bé có đơn bãi nại xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. 

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/dam-o-be-11-tuoi-giao-vien-tai-trung-tam-gia-su-khai-loi-kho-tin-20220830153916794.htm

dâm ô trẻ em


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.