Đâm vợ tử vong, em gái vợ trọng thương trong cơn ghen tuông

Ghen tuông, Lường Văn Quân dùng dao đâm vợ tử vong, em gái vợ bị thương nặng rồi bỏ trốn.

Chiều 16-5, Công an huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu cho biết đã bắt được nghi phạm đâm thương vong 2 người trên địa bàn rồi bỏ trốn.

Đâm vợ tử vong, em gái vợ trọng thương trong cơn ghen tuông-1
Lương Văn Quân bị bắt giữ. Ảnh Công an cung cấp

Sau khi tiếp nhận tin báo về vụ án mạng, Công an huyện Mường Tè đã báo cáo Ban giám đốc Công an tỉnh và tiến hành các biện pháp điều tra ban đầu, xác định nghi phạm gây án là Lường Văn Quân (SN 1989, quê Phù Nham, Nghĩa Lộ, Yên Bái), hiện thường trú ở xa Bum Tở, huyện Mường Tè, Lai Châu. Sau khi dùng dao đâm làm chị M. tử vong, chị N. bị thương nặng, Quân đã bỏ chạy bằng xe máy khỏi hiện trường.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 12 giờ 15 phút cùng ngày, lực lượng phá án đã bắt giữ Lường Văn Quân trong khi đối tượng đang ẩn nấp tại khu 8, thị trấn Mường Tè.

Tại cơ quan công an, bước đầu Quân khai do mâu thuẫn ghen tuông nên đã dùng dao đâm vợ là chị M. ngã gục, em gái chị M. là chị N. vào can ngăn cũng bị Quân dùng dao đâm bị thương.

Sau khi gây án, Quân lấy xe máy đi đến 1 cửa hàng xe máy tại thị trấn huyện Mường Tè bán được 8 triệu đồng rồi tiếp tục đến trốn vào đống lốp xe ôtô cũ phía sau nhà nghỉ Biên Phòng (khu 8, thị trấn Mường Tè) để chờ cơ hội tẩu thoát thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/dam-vo-tu-vong-em-gai-vo-trong-thuong-trong-con-ghen-tuong-20230516143958092.htm

ghen tuông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.