Đang nằm ngủ, bị bạn nhậu cắt đứt "của quý"

Phươne cầm dao chém em ruột xong thì nhìn thấy bạn nhậu đang nằm ngủ nên bước lại cắt luôn “của quý” nạn nhân.

Phươne cầm dao chém em ruột xong thì nhìn thấy bạn nhậu đang nằm ngủ nên bước lại cắt luôn “của quý” nạn nhân.

Công an huyện Trà Cú (Trà Vinh) đang tạm giữ hình sự Kim Phươne (42 tuổi, ngụ xã Long Hiệp, huyện Trà Cú) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Dang nam ngu, bi ban nhau cat dut ‘cua quy’ hinh anh
Ảnh minh họa.

Theo cảnh sát, sự việc xảy ra vào rạng sáng 4 ngày trước (19/1), tại xã Long Hiệp. Nạn nhân là anh Kim So Ri (43 tuổi, ngụ cùng địa phương), bạn nhậu của Phươne.

Tại cơ quan điều tra, Phươne khai nhận do nằm mơ thấy mẹ ruột là bà Thạch Thị Tư (63 tuổi) chết do bị ngược đãi. Mẹ của Phươne sống với em gái nên mờ sáng, Phươne tìm đến nhà để hỏi. Tuy nhiên, khi Phươne gọi cửa thì không có ai trả lời, nên người này quay về nhà lấy dao rồi trở lại nhà em gái.

Lúc này, anh Kim Ngọc Tâm (42 tuổi, em rể Phươne) ra mở cửa thì bị Phươne chém vào đỉnh đầu. Anh Tâm bỏ chạy, Phươne nhìn thấy anh Kim So Ri đang nằm ngủ trên võng nên cầm dao cắt luôn “của quý”.

Gây án xong, Phươne bỏ trốn đến ngày 20/1 thì bị cảnh sát bắt. Anh Tâm được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu, còn anh Ri được phẫu thuật nối lại “của quý”. 

Theo Minh Anh (Zing.vn)


bạn nhậu

cắt đứt của quý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.