Danh tính kẻ đâm gục người phụ nữ bán hàng nước trên phố Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

Công an đã bắt được kẻ đâm chết người phụ nữ bán hàng nước trên phố Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) và làm rõ danh tính nghi phạm.

Tối 25/11, trả lời PV VTC News , ông Nguyễn Đình Khuyến, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, công an đã bắt giữ kẻ đâm chết người phụ nữ bán hàng nước trên phố Hoàng Hoa Thám, phường Thụy Khuê.

Danh tính kẻ giết người là Hoàng Ngọc Chiến (37 tuổi, trú tại phường Ngọc Thuỵ, quận Long Biên, Hà Nội).

Danh tính kẻ đâm gục người phụ nữ bán hàng nước trên phố Hoàng Hoa Thám, Hà Nội-1

Hiện trường vụ án mạng

Nạn nhân được xác định là bà H. (52 tuổi). Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, khoảng 11h30 cùng ngày, khi bà H. đang bán hàng nước trước cửa nhà số 406 Hoàng Hoa Thám thì một người đàn ông dùng dao bầu đâm vào vùng cổ. Nạn nhân tử vong tại chỗ.

 

 

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/danh-tinh-ke-dam-guc-nguoi-phu-nu-ban-hang-nuoc-tren-pho-hoang-hoa-tham-ha-noi-ar716381.html

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.