Vụ em họ đầu độc chị bằng trà sữa vì yêu anh rể: Mối tình tội lỗi xuất phát từ đâu?

Được biết, trước khi xảy ra vụ án mạng thương tâm, người em họ và anh rể còn từng chung nhau hùn vốn để mở phòng tập Gym.

Được biết, trước khi xảy ra vụ án mạng thương tâm, người em họ và anh rể còn từng chung nhau hùn vốn để mở phòng tập Gym. Thậm chí, cả 2 thường xuyên chụp ảnh tình tứ cùng nhau rồi đăng lên mạng xã hội.

>> Toàn cảnh: Đầu độc chị họ bằng trà sữa, người khác chết oan

Liên quan đến vụ em họ đầu độc chị vì thích anh rể nhưng làm người khác tử vong, Công an tỉnh Thái Bình đã tổ chức khai quật tử thi chị N.T.H (29 tuổi, trú tại phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình) vào ngày 31/12 để giám định chính xác nguyên nhân dẫn đến cái chết.

Nghi phạm trong vụ việc này là Lại Thị Kiều Trang (25 tuổi, ngụ huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình).

Tại cơ quan điều tra, nữ nghi phạm khai nhận, tháng 1/2019, Trang và anh rể là P.V.Q. nảy sinh tình cảm yêu đương. Đến tháng 10/2019, anh Q. muốn dừng lại mối quan hệ này dẫn đến việc Trang buồn chán và nghĩ đến việc tự tử nên tìm mua chất độc xyanua trên mạng Internet để tự tử.

Vụ em họ đầu độc chị bằng trà sữa vì yêu anh rể: Mối tình tội lỗi xuất phát từ đâu?-1

Lại Thị Kiều Trang thường xuyên gặp gỡ, đi chơi với gia đình người chị họ.

Tuy nhiên, do ghen với chị họ Đ.T.H.Y. nên Trang đã nảy sinh ý định giết chị Y. Biết chị Y. hay uống trà sữa, ngày 2/12/2019 Trang đã mua trà sữa về nhà và bơm Xyanua vào cốc trà sữa mang đến Bệnh viện Phổi Thái Bình giả là người nhà bệnh nhân gửi cho chị Y. để cảm ơn. Do chị Y. không có mặt ở bệnh viện, Trang đã gửi túi đựng trà sữa cho một điều dưỡng viên khác và nhờ chuyển cho chị Y.

Khoảng 10h ngày 03/12/2019 nạn nhân là chị N.T.H. đã uống phải cốc trà sữa do Trang gửi đến cho chị Y. Ngay sau đó nạn nhân tử vong.

Em họ - anh rể mở chung phòng tập Gym, từng chụp nhiều ảnh tình tứ

Mới đây, trao đổi trên Báo Thời Đại, chị Đ.T.Y. - người vợ bị cô em họ lập mưu đầu độc bằng trà sữa nhưng may mắn thoát chết giọng vẫn chưa hết bàng hoàng cho biết: "Hiện tôi vẫn đi làm bình thường, tôi không muốn nói gì thêm về chuyện này nữa".

Liên quan đến sự việc này, chị T., một người sống gần gia đình chị Y. và nghi phạm Lại Thị Kiều Trang (25 tuổi) cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, chị Y. đã về nhà mẹ đẻ (xã Vũ Quý, Kiến Xương) tĩnh dưỡng.

Vụ em họ đầu độc chị bằng trà sữa vì yêu anh rể: Mối tình tội lỗi xuất phát từ đâu?-2

Em họ - anh rể từng chung vốn mở phòng tập Gym, hay chụp ảnh tình tứ cùng nhau rồi đăng lên mạng xã hội.

Bản thân chị T. và người dân xã Vũ Quý vẫn chưa tin có thể xảy ra sự việc động trời này, bởi bố của chị Y. là anh trai ruột mẹ nghi phạm Lại Thị Kiều Trang.

Cũng theo người hàng xóm này, từ nhỏ, Trang và chị Y. đã lớn lên gần nhau nên rất thân thiết. Cả 2 thường xuyên đi chơi cùng và đi ăn uống cùng nhau ngay cả khi chị Y. đã có gia đình. Điều này khiến nhiều người hoài nghi, rằng chính vì có cơ hội gần gũi với nhau nên giữa Lại Thị Kiều Trang và người anh rể mới nảy sinh tình cảm vụng trộm.

Đặc biệt, anh Q. (chồng chị Y.) còn chung vốn với Trang mở phòng tập gym ở xã Vũ Ninh (huyện Kiến Xương). Cả 2 người này còn hay chụp ảnh tình tứ rồi đăng lên mạng xã hội.

Người anh rể có bị liên đới trách nhiệm?

Liên quan đến việc Lại Thị Kiều Trang ra tay đầu độc chị Y. làm chị H. tử vong, Luật sư Đặng Văn Cường - Trưởng văn phòng Luật sư Chinh Pháp (Đoàn luật sư TP Hà Nội) cho rằng, hành vi phạm tội của Lại Thị Kiều Trang mang động cơ đê hèn đáng lên án và phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Người này có thể sẽ phải đối diện với mức án tử hình.

Vụ em họ đầu độc chị bằng trà sữa vì yêu anh rể: Mối tình tội lỗi xuất phát từ đâu?-3

Thạc sĩ, luật sư Đặng Văn Cường

Về phần người anh rể là P.V.Q., dù đã có gia đình nhưng vẫn yêu đương, quan hệ tình cảm với em họ của vợ trong suốt thời gian dài cũng cần phải có sự lên án mạnh mẽ của dư luận và người này cũng cần phải trả giá cho hành động của mình.

Cơ quan chức năng cũng sẽ tiến hành làm rõ nguyên nhân, động cơ và vai trò của P.V.Q. trong vụ án. Trong trường hợp có căn cứ cho thấy Q. biết về âm mưu đầu độc của Lại Thị Kiều Trang nhưng không ngăn cản, không tố giác thì có thể bị xử lý hình sự về tội "Không tố giác tội phạm".

Trường hợp Q. biết Trang có âm mưu đầu độc vợ mình nhưng không ngăn cản mà còn xúi giục hoặc giúp sức cho đối tượng thực hiện hành vi phạm tội thì anh ta cũng sẽ bị xử lý hình sự với vai trò đồng phạm.

Ngược lại, trường hợp cơ quan điều tra không chứng minh được vai trò đồng phạm hoặc hành vi không tố giác tội phạm thì không có căn cứ để xử lý hình sự đối với P.V.Q.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/vu-em-ho-dau-doc-chi-bang-tra-sua-vi-yeu-anh-re-moi-tinh-toi-loi-xuat-phat-tu-dau-22202031105544874.htm

đầu độc bằng trà sữa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.