Diễn biến mới nhất vụ bố và ông nội xâm hại con gái ruột 11 tuổi rúng động Vĩnh Long

Khi sống cùng với bố và ông nội, bé gái 11 tuổi đã bị xâm hại tình dục nhiều lần, thậm chí mỗi lần bị xâm hại đều phải uống thuốc tránh thai.

Khi sống cùng với bố và ông nội, bé gái 11 tuổi đã bị xâm hại tình dục nhiều lần, thậm chí mỗi lần bị xâm hại đều phải uống thuốc tránh thai.

Liên quan đến vụ bé P.T.L.Đ (11 tuổi) bị bố và ông nội nhiều lần xâm hại tình dục, TAND tỉnh Vĩnh Long thông tin sẽ đưa vụ án ra xét xử vào ngày mai, tức 30/8/2017.

Trong hồ sơ vụ án, bé Đ. sống cùng nhà với bố mẹ và ông nội tại xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Trong quá trình sống chung từ năm 2016 đến đầu năm 2017, bé đã bị chính bố ruột là Phan Thanh Tuấn (36 tuổi) và ông nội Phan Thanh Sơn (62 tuổi) ép quan hệ tình dục nhiều lần.

dien bien moi nhat vu bo va ong noi xam hai con gai ruot 11 tuoi rung dong vinh long - 1

Trong hơn 1 năm sống chung, bé Đ. đã bị bố và ông nội ép quan hệ tình dục nhiều lần

Trước khi quan hệ, Tuấn cho bé Đ. uống thuốc tránh thai và dọa không được nói cho ai biết, nếu không sẽ giết cả hai mẹ con.

Ngày 29/3/2017, bà Nguyễn Thị M. (55 tuổi, ngụ huyện Vũng Liêm) – bà ngoại bé Đ. đã phát hiện sự việc và dẫn bé đến Công an huyện Mang Thít trình báo sự việc.

Qua kết quả điều tra ban đầu, bé Đ. bị bố ruột là Phan Thanh Tuấn xâm hại từ tháng 7/2016 đến ngày bị tố giác là 4 lần, lần quan hệ cuối cùng vào ngày 23/3/2017.

dien bien moi nhat vu bo va ong noi xam hai con gai ruot 11 tuoi rung dong vinh long - 2

Đối tượng Phan Thanh Tuấn (36 tuổi) và  Phan Thanh Sơn (62 tuổi)

Ông nội bé Đ. xâm hại bé từ khoảng tháng 3/2016 đến khoảng tháng 2/2017 đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với với cháu nội 3 lần.

Ngay sau khi nhận được trình báo, Công an huyện Mang Thít đã nhanh chóng phối hợp cùng Cơ quan CSĐT tỉnh Vĩnh Long, tiến hành khởi tố vụ án, bắt giam Tuấn và ông Sơn để điều tra, làm rõ hành vi "Hiếp dâm trẻ em" đối với Đ.

 Sau 4 tháng khởi tố điều tra, ngày mai vụ án sẽ được đưa ra xét xử.

Theo Khai Tâm (Khám phá)

hiếp dâm trẻ em

xâm hại tình dục trẻ em

thuốc tránh thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.