- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Diễn biến nóng vụ 2 cô gái khỏa thân phục vụ 20 khách ở TP Biên Hòa
Ngay sau khi bị công an TP Biên Hoà bắt quả tang 20 khách đang "vui vẻ" cùng 2 nữ nhân viên khoả thân, chủ quán karaoke "Thu Hằng" đã "bỏ trốn".
Quán karaoke Thu Hằng đóng cửa, chủ quán karaoke đã bỏ trốn
Trả lời Báo Người Lao Động về sự việc trên, ông Nguyễn Duy Tân, Phó Chủ tịch UBND TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai cho biết hiện nay, phía phường Tân Phong đã mời quản lý quán karaoke Thu Hằng và 20 người tụ tập hát karaoke vui vẻ với 2 nữ tiếp viên khỏa thân tới làm việc để xác định các hành vi phạm.
Những hành vi vi phạm nào thuộc thẩm quyền của phường như không đeo khẩu trang, mức phạt từ 1-3 triệu thì phường sẽ ra quyết định xử phạt.
Còn nếu vi phạm về việc như để tiếp viên thoát y nhảy múa trong quán karaoke, chủ quán vi phạm về phòng, chống dịch sẽ thuộc thẩm quyền xử lý của UBND TP Biên Hoà, phía phường sẽ lập tờ trình. Sau đó, UBND TP sẽ ban hành quyết định xử phạt theo quy định của pháp luật.
Vị phó chủ tịch UBND TP Biên Hòa thông tin thêm hiện lực lượng chức năng xác định chủ quán karaoke Thu Hằng đã "bỏ trốn", chỉ có người quản lý quán karaoke làm việc với cơ quan chức năng.
"UBND phường đang củng cố hồ sơ và sẽ sớm có quyết định xử lý quán karaoke trên và các người tham gia tụ tập hát" - ông Nguyễn Duy Tân cho hay.
`1 trong 2 nữ nhân viên khỏa thân phục vụ khách bị bắt quả tang
Như đã đưa tin, gần 23 giờ ngày 19-6, các đội nghiệp vụ Công an TP Biên Hòa phối hợp cùng Công an phường Tân Phong kiểm tra hành chính quán karaoke "Thu Hằng".
Tại đây, công an phát hiện cơ sở đang tấp nập với khoảng 20 khách và nhân viên đang hát karaoke. Đặc biệt, tại một phòng hát có 2 nhân viên nữ thoát y, không mảnh vải che thân để phục vụ nhảy múa và hát với khách.
Bị đưa về trụ sở làm việc, bước đầu, các nhân viên khỏa thân khai nhận đã thỏa thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam, với mục đích thu hút khách và được nhận khoản tiền "bo" từ khách.
Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ cơ sở cho tắt đèn và khóa cửa sau khi đón khách vào bên trong và bố trí người canh gác rất cẩn mật, sẵn sàng báo động khi phát hiện lực lượng chức năng kiểm tra để bên trong tẩu thoát.
Theo NLĐ
-
Pháp luật2 giờ trướcCông an thị xã Kinh Môn đang xác minh thông tin cô đồng bổ cau 'đúng nhận sai cãi'. Nếu có hiện tượng mê tín dị đoan sẽ xử lý theo quy định.
-
Pháp luật4 giờ trướcVới 2 tội danh “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”, Ninh Thị Vân Anh có thể bị tuyên phạt mức án 30 năm tù và tịch thu tài sản.
-
Pháp luật21 giờ trướcSố ma túy nước biển được đặt hàng từ Hải Phòng vào Đà Nẵng, sau đó chia nhỏ, bán cho giới trẻ, học sinh, sinh viên sử dụng.
-
Pháp luật1 ngày trướcHai đơn vị công an của Hà Tĩnh vừa bắt 13 cán bộ gồm thuế, văn phòng đăng ký đất đai, địa chính xã vì nhận tiền của người môi giới bất động sản để làm nhanh sổ đỏ.
-
Pháp luật1 ngày trướcCông an đang điều tra vụ án mạng khiến người vợ tử vong, chồng trọng thương tại nhà riêng ở xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
-
Pháp luật1 ngày trướcLực lượng chức năng phát hiện 20 người dương tính với ma túy khi kiểm tra quán beer club ở quận 3 (TPHCM).
-
Pháp luật1 ngày trướcCông an quận 7 (TP HCM) đã vào cuộc vụ người đàn ông không rọ mõm chó còn có hành vi gây thương tích đối với người khác tại chung cư Q7 Saigon Riverside.
-
Pháp luật1 ngày trướcCô giáo dạy ngữ văn ở trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế) từng bị đồng nghiệp bẻ tay đẩy ra khỏi phòng học trước mặt học sinh bị chi bộ nhà trường kỷ luật
-
Pháp luật1 ngày trướcĐại úy Phạm Văn Trung, công an xã ở Bến Tre, bị giáng 2 cấp hàm do có hành vi đánh người đàn ông.
-
Pháp luật1 ngày trướcNgười nhà bà L. đến nhà Trần Văn Hiệp để tìm bà L. nhưng không thấy. Sau đó, họ phát hiện có dấu vết cháy tại khu vực chuồng bò cũ (nay là nhà kho) khiến họ nghi ngờ bà L. bị sát hại và bị đốt phi tang nên trình báo Cơ quan chức năng.
-
Pháp luật2 ngày trướcXe ôtô va chạm với 3 xe máy khiến 2 người thiệt mạng, 5 người bị thương ở TP Phú Quốc vào sáng nay đã được phía công an xác định tài xế xe có nồng độ cồn vượt quá quy định.
-
Pháp luật2 ngày trướcChiều 5.2, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Cảng vụ Đồng Nai và Công an TPHCM tiến hành điều tra nguyên nhân vụ chìm thuyền khiến 1 người tử vong. Bước đầu, tại cơ quan công an, lái thuyền khai, khi xảy ra tai nạn đã cùng phụ lái cố gắng đẩy những người trong thuyền ra bên ngoài. Trong đó, có một nạn nhân N.T.H vướng vào nơi chứa áo phao và ôm vào cột sắt trên thuyền nên không cứu được.
-
Pháp luật3 ngày trướcSau hơn một năm khởi tố vụ án tổ chức các "chuyến bay giải cứu", những tiết lộ từ Bộ Công an đã làm rõ chân dung các bị can và nhóm tội danh bị khởi tố.
-
Pháp luật3 ngày trướcNgày 4/2, sau gần 1 tuần điều tra, xác minh, Công an huyện Chư Păh, Gia Lai đã bắt được đối tượng trộm 4 pho tượng quý trong Chùa Bửu Minh (xã Nghĩa Hưng) xảy ra vào rạng sáng 28/1/2023.