Điều tra vụ bé gái 5 tuổi bị hàng xóm xâm hại

Thấy bé gái 5 tuổi đi qua ngõ nhà mình, Lê Bá K.T (15 tuổi) đã dụ dỗ làm chuyện “người lớn”. Sự việc bị bà nội cháu bé phát hiện và trình báo công an địa phương.

Thấy bé gái 5 tuổi đi qua ngõ nhà mình, Lê Bá K.T (15 tuổi) đã dụ dỗ làm chuyện “người lớn”. Sự việc bị bà nội cháu bé phát hiện và trình báo công an địa phương.

>> Luật sư chia sẻ 5 bước lưu bằng chứng để tố cáo với cơ quan điều tra khi phát hiện con bị xâm hại

Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang điều tra làm rõ thông tin cháu bé 5 tuổi bị xâm hại.

xâm hại trẻ em, ấu dâm, dâm ô, cao mạnh hùng, dâm ô trẻ em

Gia đình cháu H. bàng hoàng trước thông tin cháu H. bị xâm hại.

Theo đó, vào ngày 12/3, sau khi ăn sáng xong, cháu N.T.T.H. (5 tuổi) trú thị trấn Tây Sơn đã cùng cháu Nguyễn Thị T.T (3 tuổi) và Nguyễn Xuân B. (4 tuổi) đi chơi, và có đi qua ngõ hàng xóm là Lê Bá K.T (15 tuổi).

Tại đây, Lê Bá K.T đã dụ dỗ cháu H. vào nhà làm chuyện “người lớn”. Còn 2 cháu còn lại đứng phía ngoài chứng kiến và chạy về mách bà nội của cháu H.

Bà nội của cháu H. cho biết, khi chạy sang nhà K.T. thì thấy T. đang đứng ở mép giường, cháu H. đứng cạnh run rẩy khóc, quần bị kéo tụt phía dưới. Bà nội của cháu H. phát hiện vùng kín của cháu gái mình sưng tấy.

Sau đó, gia đình đã đứa cháu gái đến bệnh viện đa khoa Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo thăm khám và trình báo cơ quan chức năng.

Bác sĩ Hà Minh Tuyết, Phó GĐ, Trưởng khoa sản bệnh viện cho biết: “Khi đưa cháu H. vào thăm khám, âm hộ và tầng sinh môn của cháu gái bị đỏ tấy. Cháu H. có dấu hiệu hoảng loạn”.

Ông Nguyễn Kim Hảo, Chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn cho biết: “Sau khi nắm được sự việc, chính quyền thị trấn đã xuống thăm hỏi gia đình cháu bé. Hiện công an huyện Hương Sơn đang điều tra sự việc này”.

Theo VietNamNet


Xâm hại trẻ em

xâm hại tình dục

dâm ô trẻ em

Bình luận(1)
Lê Liêm
17/03/2017 | 08:27
Ngày càng nhiều cháu bé gái bị xâm hại. Tại sao thế? Cần tăng nặng hình phạt tội phạm này. Hãy vì tương lai thế hệ trẻ mà đưa ra những điều luật nghiêm khắc như tử hình hay chung thân để các cháu bé có được sự an toàn ngay tại nhà mình quê hương mình.Phải xử thật nghiêm khắc các vụ này một cách công khai rộng rãi để các con yêu râu xanh thấy được bản án nghiêm khắc đang chờ nếu mình xâm hại các cháu bé.