Điều tra vụ thi thể lìa đầu trong khu dân cư ở TP.HCM

Người dân chứng kiến vụ việc kinh hoàng, đầu người lìa khỏi thân nằm ở con hẻm trong khu dân cư.

Tối 26/9, Công an quận 7 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM phong toả một đoạn con hẻm 645 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7 để điều tra vụ án mạng xảy ra tại đây.

Theo người dân, sau khi nhận trình báo, công an đã khẩn trương xuống hiện trường, đưa một nghi can về làm việc. Người dân cho hay, nghi phạm có biểu hiện ngáo đá.

Trong chiều cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video livestream hiện trường vụ việc và nhanh chóng chia sẻ rộng khắp.

Cụ thể, theo một số người dân, khoảng 15h chiều, họ nghe tiếng la hét lớn xảy ra tại một căn nhà trong con hẻm. Sau đó, người dân chạy ra hiện trường thì phát hiện sự việc kinh hoàng, phần đầu người nằm lăn lóc trên đường, cách đó không xa là thi thể người còn lại.

Theo người dân, nạn nhân tử vong là nam giới, khoảng 35 tuổi.

Phía lãnh đạo công an quận 7 xác nhận vụ việc và cho biết đang tiến hành điều tra.
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/dieu-tra-vu-thi-the-lia-dau-trong-khu-dan-cu-o-tp-hcm-778213.html?fbclid=IwAR3G6xd8g0_nR9DEvFGsjBtbhEyVC-Az-6jNfDYYq4pXlpSvKShrod2WhHE

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.