Dọa bắt cóc con, tống tiền mẹ 300 triệu đồng

Túng quẫn vì nợ nần, Đài nhắn tin dọa chị Oanh phải đưa cho anh ta 300 triệu đồng nếu không sẽ đốt nhà và bắt cóc con trai chị.

Túng quẫn vì nợ nần, Đài nhắn tin dọa chị Oanh phải đưa cho anh ta 300 triệu đồng nếu không sẽ đốt nhà và bắt cóc con trai chị.
 
doa bat coc con, tong tien me 300 trieu dong hinh anh 1
Đài tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an Trà Vinh)

Ngày 23.1, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, Công an huyện Cầu Ngang (tỉnh Trà Vinh) đang tạm giữ hình sự Thạch Du Đài (SN 1986, ngụ ở xã Trường Thọ, huyện Cầu Ngang) để điều tra, làm rõ hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo cơ quan điều tra, Đài ham mê đánh đề và đang nợ một khoản tiền lớn nên nảy sinh ý định đe dọa, tống tiền người khác.

Đài nhắn tin cho nhiều người ở địa bàn huyện Cầu Ngang và TP.Trà Vinh với mục đích Cưỡng đoạt tài sản.

Trong đó, đầu tháng 1 vừa qua, Đài dùng “sim rác” nhắn tin liên tục vào số máy điện thoại của chị Phạm Thị Oanh (ở huyện Cầu Ngang) đe dọa nếu không đưa cho hắn 300 triệu đồng thì sẽ đốt nhà và bắt cóc con trai của chị cùng với nhiều lời lẽ đe dọa khác.

Sự việc khiến chị Oanh hoang mang, lo lắng. Chị Oanh nhắn tin điện thoại thương lượng với Đài, đồng thời trình báo đến cơ quan công an.

Rạng sáng 19.1, Đài yêu cầu chị Oanh mang 4 triệu đồng đến điểm hẹn cách nhà chị Oanh khoảng 2km thì bị Công an huyện Cầu Ngang phục kích, bắt quả tang.

Vụ việc đang được Công an huyện Cầu Ngang tiếp tục xử lý theo quy định.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)


bắt cóc trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.