Điều tra đối tượng khoe “của quý”, bám theo các cô gái trên đường vắng

Ngày 13/4, Công an TP Hà Tĩnh đang xác minh, điều tra về việc xuất hiện đối tượng "biến thái" chạy xe máy tìm các cô gái đi trên đoạn đường vắng để cố tình khoe "của quý".

Thời gian gần đây, nhiều người dân ở TP Hà Tĩnh phát hiện, trên một số trục đường trung tâm xuất hiện 1 đối tượng "biến thái". Đối tượng này thường chạy xe song song, bám theo các cô gái trên một đoạn đường dài khiến nhiều người kinh hãi, ghê sợ.

Điển hình, vào ngày 11/4, chị V.H (trú ở phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh) có việc gấp phải đạp xe đi mua đồ cá nhân. Khi đạp xe qua tượng đài công viên Trần Phú, bỗng xuất hiện một đối tượng đi xe wave Anphal màu xanh nước biển, chạy cặp kè song song và cố tình khoe "của quý" cho chị V.H thấy. Chỉ đến khi chị V.H. hét lên thì đối tượng mới rồ ga bỏ chạy.

Điều tra đối tượng khoe của quý”, bám theo các cô gái trên đường vắng-1
Đối tượng "biến thái" xuất hiện ở TP Hà Tĩnh (Ảnh chị V.H ghi lại).

Chị V.H không phải người duy nhất bị kẻ "biến thái" bám theo đêm qua. Cách đây không lâu, chị N. cũng gặp cảnh tương tự ở đoạn vắng trên đường Lý Tự Trọng. Lúc đó, chị N cũng đang đạp xe một mình, bất ngờ kẻ "biến thái" chạy xe từ phái sau lên, cố tình "khoe hàng".

Khi sự việc được cảnh báo trên mạng xã hội facebook, nhiều người vào bình luận cho biết đã gặp phải trường hợp tương tự. Họ nhận định đối tượng "biến thái" này gần đây đã lợi dụng thời gian giãn cách xã hội, ít người đi lại trên đường, đã chạy xe máy tìm các cô gái đi đơn lẻ để nhằm thỏa mãn thú vui bệnh hoạn.

Hiện, Công an TP Hà Tĩnh đã vào cuộc làm rõ vụ việc.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/dieu-tra-doi-tuong-khoe-cua-quy-bam-theo-cac-co-gai-tren-duong-vang-2202013412580933.htm

kẻ biến thái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.