Đồng Nai: Cha rủ bạn 14 tuổi của con gái nhậu chung rồi hiếp dâm tại phòng trọ

Lợi dụng bé gái 14 tuổi là bạn của con ruột ngủ say, gã đàn ông đã có hành vi quan hệ tình dục với nạn nhân tại phòng trọ.

Ngày 6/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Hùng Cường (38 tuổi, thường trú xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) để điều tra vụ án "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Trước đó theo công an, khoảng 10h ngày 4/4, bé N.T.A (14 tuổi, quê Bạc Liêu) đến phòng trọ của bạn là N.T.P. (16 tuổi, con ruột của C.) tại ấp Đất Mới, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch.

Tại đây, A. được mời nhậu cùng C. và một số người khác. Đến khoảng 15h cùng ngày, bé A. nhậu say nên ngủ tại phòng trọ của C.

Đồng Nai: Cha rủ bạn 14 tuổi của con gái nhậu chung rồi hiếp dâm tại phòng trọ-1

Đối tượng N.H.C tại cơ quan công an. (Ảnh: CA Đồng Nai)

Nhậu xong, những người còn lại ra về. Lợi dụng cháu A. đang nằm ngủ, C. đã vào phòng và có hành vi quan hệ tình dục với bé gái.

Sau đó, nạn nhân về phòng trọ kể lại sự việc cho gia đình biết. Đến ngày 5/4, hai mẹ con A. đến Công an xã Phú Hội trình báo sự việc.

Ngay lập tức lực lượng công an địa phương đã mời đối tượng N.H.C lên làm việc. Bước đầu đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dong-nai-cha-ru-ban-14-tuoi-cua-con-gai-nhau-chung-roi-hiep-dam-tai-phong-tro-162210704065943085.htm

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.