Đồng Nai: Nghi án chồng sát hại vợ rồi tự sát, bỏ lại 3 con thơ

Sáng 13-11, tin từ Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết đã khám nghiệm hiện trường, đang điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến 2 vợ chồng tử vong.

Vụ việc xảy ra đêm qua (12-11), tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Đồng Nai: Nghi án chồng sát hại vợ rồi tự sát, bỏ lại 3 con thơ-1

Người hiếu kỳ đến xem vụ việc

Trong đêm, hàng xóm nghe tiếng cãi nhau lớn trong nhà của một đôi vợ chồng hơn 40 tuổi. Sau khi nghe tiếng la hét kêu cứu, họ chạy qua thì phát hiện cả 2 vợ chồng nằm dưới nền nhà với các vết thương. Cả 2 sau đó đã được đưa tới trạm y tế xã cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Qua quan sát hiện trường, thi thể 2 nạn nhân đều có vết đâm chí mạng vùng ngực, nghi vấn người chồng sát hại vợ rồi tự sát bỏ lại 3 con nhỏ.

Theo Người lao động

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/dong-nai-nghi-an-chong-sat-hai-vo-roi-tu-sat-bo-lai-3-con-tho-20201113082352849.htm

sát hại vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.