Dùng gậy chơi bi-a đâm bạn thủng mắt, tử vong

Mâu thuẫn trong lúc chơi bi-a, một người đàn ông ở Thanh Hóa đã dùng gậy đâm thủng mắt đối phương dẫn đến chết não, tử vong.

Thông tin từ UBND xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ xô xát trong lúc chơi bi-a khiến một người tử vong.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h ngày 13/8, tại một quán bi-a ở thôn Tiến, xã Quảng Nham, anh Hà Văn S. (SN 1982) và Ngô Văn Quang (SN 1987) chơi đánh bi-a với nhau. 

Trong lúc chơi thì xảy ra mâu thuẫn, cả 2 dùng gậy bi-a đánh nhau. Anh Quang cầm gậy chọc vào mắt trái anh S. dẫn đến anh này bị thương nặng.

Anh S. nhanh chóng được gia đình đưa ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu, do bệnh nhân đã chết não nên bệnh viện trả về và tử vong vào sáng ngày 15/8.

Ngay sau khi nhận được tin, lực lượng Công an, Viện kiểm sát huyện Quảng Xương phối hợp với phòng nghiệp vụ chuyên môn Công an tỉnh Thanh Hóa vào cuộc điều tra, làm rõ.

Nghi phạm Ngô Văn Quang cũng đã bị cơ quan chức năng bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/dung-gay-choi-bi-a-dam-ban-thung-mat-tu-vong-2049826.html

tử vong

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.