Mâu thuẫn đất đai, em trai đâm chết anh ruột ở Lạng Sơn

Gần đây, trên địa bàn thành phố Lạng Sơn liên tiếp xảy ra những vụ án mạng do mẫu thuẫn trong gia đình, gây xôn xao dư luận.

Sáng 31/5, công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, vừa tiến hành khởi tố bị can đối với Ngô Văn Thịnh (SN 1974, trú tại đường Ngô Văn Sở, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ án này là ông Ngô Vĩnh Cường (SN 1973, trú tại số nhà 88, đường Lương Văn Tri, phường Hoàng Văn Thụ). Ông Cường là là anh ruột của đối tượng Ngô Văn Thịnh.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại nhà ông Ngô Vĩnh Cường vào chiều 28/5. Do tranh chấp đất đai, đối tượng Thịnh đã dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào người ông Cường, làm ông này tử vong trên đường đi cấp cứu.

Mâu thuẫn đất đai, em trai đâm chết anh ruột ở Lạng Sơn-1

Sau khi gây án, Thịnh đã đến cơ quan công an địa phương đầu thú.

Trước đó vào đêm 29/5, tại cửa nhà nghỉ Khánh Linh (số 4, đường Ba Sơn, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn), cũng xảy ra một vụ án xuất phát từ mâu thuẫn trong gia đình. Đối tượng Nông Thành Hải (SN 1973, trú tại đường Lê Đại Hành, phường Đông Kinh) đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người ông Mai Thanh Hải (anh rể hung thủ), khiến ông này trọng thương.

Chỉ vì mẫu thuẫn gia đình, đối tượng Hải đã đâm chém 3 người bị thương nặng .Ảnh: Duy Chiến

Trước khi tấn công anh rể, đối tượng Nông Thành Hải đã dùng dao đâm chém làm 2 người phụ nữ bị thương (trong đó có vợ Hải).

Sau khi sự việc xảy ra, người dân địa phương khống chế Nông Thành Hải và giao nộp đối tượng này cho cơ quan công an.

 

THEO TIỀN PHONG 

Xem link gốcẨn link gốc https://www.tienphong.vn/phap-luat/mau-thuan-dat-dai-em-trai-dam-chet-anh-ruot-o-lang-son-1666080.tpo

tử vong

hành vi giết người

Bình luận(0)

Sẵn sàng cho ca mổ tách dính 2 bé gái 'dùng chung một bỉm' tại BV Nhi Đồng TP.HCM
Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả bằng lời, Trúc Nhi và Diệu Nhi sắp bước vào cuộc phẫu thuật lớn nhất trong đời. Hi vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với 2 thiên thần nhỏ.