Gã cha dượng đồi bại giằng co, cố dâm ô con gái riêng của vợ khi bị bắt quả tang

Mặc dù bị vợ phát hiện hành vi đồi bại và kéo ra nhưng Lữ Văn Hùng vẫn giằng co, sờ soạng và cào vào người con gái riêng của vợ.

Gã cha dượng đồi bại giằng co, cố dâm ô con gái riêng của vợ khi bị bắt quả tang-1

Bị can Lữ Văn Hùng tại cơ quan Công an.

Mặc dù bị vợ phát hiện hành vi đồi bại và kéo ra nhưng Lữ Văn Hùng vẫn giằng co, sờ soạng và cào vào người con gái riêng của vợ.

Ngày 6/3, VKSND huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Lữ Văn Hùng (SN 1977, trú tại xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, chị C. (tên nhân vật đã được thay đổi, SN 1983) và Lữ Văn Hùng (chồng chị C.) sinh sống cùng cháu A. (SN 2004, là con riêng của chị C.).

Khoảng 6h ngày 29/10/2019, khi cháu A. đang ngủ ở phòng bếp thì Hùng đến bên cạnh. Tại đây, Hùng đã dùng tay sờ soạng vào người cháu A. nên nạn nhân thức dậy và kêu la. Lúc này, chị C. phát hiện chạy đến kéo Hùng ra.

Tuy nhiên, Hùng vẫn giằng co, sờ soạng và cào vào người cháu A. Thấy vậy, cháu A. đã dùng điện thoại di động đập 1 cái trúng vào mắt phải của Hùng.

Sau khi giật điện thoại của cháu A., Hùng bỏ ra đến sân thì cãi nhau với vợ về việc mua điện thoại cho cháu A. Sau đó, Hùng lấy điện thoại của cháu A. đi bán. Lúc này, chị C. ngăn cản thì bị Hùng dùng tay đánh 2 cái vào mặt và dùng gạch ném vào chân.

Tại bản kết luận pháp y thương tích của Trung tâm pháp y tỉnh Đắk Lắk cho thấy, cháu A. bị tổn thương cơ thể do thương tích gây nên hiện tại là 3% và chị C. bị thương tích 2%.

Theo Trí Thức Trẻ


dâm ô trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.