Chân dung gã đàn ông dùng dao chém trọng thương vợ cũ và con riêng trong cơn say

Thấy con riêng của vợ cũ đuổi mình đi, đối tượng liền cay cú dùng dao chém nhiều nhát vào 2 mẹ con.

Ngày 28/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Yên Bái vừa tống đạt quyết định khởi tố khởi tố đối tượng Lê Đức Hạnh (SN 1977, trú tại thôn Ninh Phúc, xã Nga Quán, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) về tội giết người.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào khoảng 14h, ngày 3/2, sau khi uống rượu say về, Lê Đức Hạnh đã đến ki-ốt số 15, chợ Minh Tân, TP. Yên Bái để nói chuyện với vợ cũ là chị Nguyễn Thị N. (SN 1977, trú tại tổ 9, phường Yên Ninh, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái).

Thấy Hạnh say xỉn, ăn nói luyên thuyên nên con riêng của chị N. là cháu Dương Ngọc A., (SN 1998) trong nhà chạy ra đuổi Hạnh về. Bị đuổi về, Hạnh tỏ ra vô cùng bực tức.

Chân dung gã đàn ông dùng dao chém trọng thương vợ cũ và con riêng trong cơn say-1
Đối tượng Lê Đức Hạnh.

Sẵn hơi rượu trong người, Lê Đức Hạnh liền chạy vào nhà chị N. cầm lấy con dao để trên bàn chém nhiều nhát vào đầu và người 2 mẹ con chị N. khiến chị N. và cháu Dương Ngọc A. gục ngay tại chỗ. Nghe thấy tiếng kêu, người dân đã nhanh chóng chạy sang khống chế Hạnh đồng thời nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Hậu quả, chị N. bị thương tích 41%, cháu Dương Ngọc A. bị thương 49%.

Sau khi bị bắt giữ, tại cơ quan điều tra, Hạnh đã khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Theo đó, do trong cơn say, cay cú khi bị đuổi, Hạnh không kiềm chế được bản thân nên đã dẫn đến hành động trên.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Xem link gốcẨn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/chan-dung-ga-dan-ong-dung-dao-chem-trong-thuong-vo-cu-va-con-rieng-trong-con-say-a473758.html

chém trọng thương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.