Gã đàn ông khiếm thị 3 lần hiếp dâm cháu gái của vợ

Lợi dụng lúc vợ và chị gái tẩm quất cho khách ở dưới tầng 1 hoặc đi vắng, bị cáo Phạm Quang Hiển (là người khiếm thị) đã có 3 lần "làm bậy" với bé gái, con của chị vợ.

Ngày 26/9, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Phạm Quang Hiển (40 tuổi, ở huyện Đông Anh) án 9 năm tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Cáo buộc cho rằng, Hiển bị khiếm thị, kết hôn với vợ cũng là người khiếm thị. Sau khi cưới, anh ta chuyển về sống chung cùng nhà chị gái của vợ và mở cơ sở tẩm quất. Người chị vợ của Hiển có một con gái sinh năm 2010.

Quá trình chung sống, lợi dụng lúc vợ và chị gái tẩm quất cho khách ở dưới tầng một hoặc đi vắng, Hiển đã giao cấu với bé gái.

Theo cáo buộc, lần thứ nhất Hiển "làm bậy" với cháu bé khi cháu 11 tuổi và lần thứ hai cháu lên 12 tuổi 4 tháng.

Ngày 19/7/2022, bị cáo xâm hại nạn nhân lần thứ ba thì bị người thân phát hiện, trình báo công an.

Tòa xử kín bị cáo Hiển và tuyên án công khai.

Theo TPO

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ga-dan-ong-khiem-thi-3-lan-hiep-dam-chau-gai-cua-vo-post1572499.tpo?fbclid=IwAR0AqG0wdZQrd3FGi3zqmYOhh8r9GKkR6XhrCeKojnE46pWxS6w-fI8XX7Q

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.