Gã trai giết chết cha dượng vì bị la rầy nhậu nhiều

Tại cơ quan điều tra, Sang khai nhận do bị cha dượng la rầy vì nhậu nhiều nên bực tức, dẫn đến hành vi giết người.

Ngày 29-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Huỳnh Văn Sang (SN 1997; ngụ TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) để làm rõ về hành vi giết người.

Gã trai giết chết cha dượng vì bị la rầy nhậu nhiều-1

Lực lượng công an tổ chức khám nghiệm hiện trường

Theo thông tin ban đầu, ông Dương Văn Ơn (SN 1950; ngụ huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) đến sống chung như vợ chồng với bà Lê Thị Bích (mẹ ruột Sang) được khoảng 6 năm nay tại phường Bình Đức, TP Long Xuyên.

Khoảng hơn 10 giờ ngày 28-8, bà Trần Thị Thu (bà ngoại Sang) nghe tiếng Sang la "chết rồi, chết rồi" và thấy Sang đang cầm dao đâm ông Ơn nên chạy đến can ngăn nhưng không được.

Gã trai giết chết cha dượng vì bị la rầy nhậu nhiều-2

Đối tượng Sang

Bị đâm nhiều nhát, ông Ơn bỏ chạy ra ngoài đường và gục chết tại bụi chuối gần đó. Sang lấy xe máy của cậu ruột chạy đi nhưng sau đó được mẹ đưa đến công an phường đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, Sang khai nhận do bị ông Ơn la rầy vì nhậu nhiều nên bực tức, dẫn đến hành vi giết người.

 

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/ga-trai-giet-chet-cha-duong-vi-bi-la-ray-nhau-nhieu-20220829145122077.htm

giết người


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.