Gần 700 triệu đồng 'đội nón ra đi' cùng gã thợ sửa ống nước bí ẩn

Giả vờ đến sửa ống nước, nam thanh niên lợi dụng sơ hở của chủ nhà đã phá tủ lấy trộm số tiền 670 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Giả vờ đến sửa ống nước, nam thanh niên lợi dụng sơ hở của chủ nhà đã phá tủ lấy trộm số tiền 670 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Ngày 1/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 9, TP.HCM cho biết đang điều tra vụ mất cắp tài sản giá trị lớn vừa xảy ra trên địa bàn theo đơn trình báo của người dân.

Trước đó vào khoảng 13h45 ngày 30/3, bà Nguyễn Thị Thúy Bàng, 80 tuổi, ở nhà một mình trong căn nhà nằm trên đường Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, thì có một thanh niên tự xưng là thợ sửa ống nước được con trai của bà Bàng nhờ đến sửa vòi nước trong nhà vệ sinh.

Tưởng thật, bà Bàng mở cửa cho nam thanh niên trên vào nhà. Lợi dụng lúc bà Bàng không để ý, nam thanh niên này đã phá cánh cửa tủ trong phòng lấy trộm tài sản.

Đến chiều cùng ngày, khi con trai của bà Bàng về phát hiện ra sự việc thì toàn bộ số tiền 670 triệu đồng đã “không cánh mà bay” theo tên sửa ống nước.

Gia đình nạn nhân đến cơ quan công an trình báo. Vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Zing


cảnh sát

trộm cắp tài sản

trộm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.