Gia cảnh đặc biệt của tên "yêu râu xanh" chặn đường cưỡng bức nữ công nhân

Bình luận0

Khi chính quyền xã Chương Dương nhận được thông tin về việc Tuấn có hành động chặn xe người phụ nữ đi đường rồi cưỡng bức đã khiến nhiều người rất bất ngờ.

Khi chính quyền xã Chương Dương nhận được thông tin về việc Tuấn có hành động chặn xe người phụ nữ đi đường rồi cưỡng bức đã khiến nhiều người rất bất ngờ.

 Gia cảnh đặc biệt của tên yêu râu xanh chặn đường cưỡng bức nữ công nhân - Ảnh 1.

Tạ Văn Tuấn tại cơ quan công an.

Liên quan đến vụ việc đối tượng Tạ Văn Tuấn (SN 1988, trú tại xã Chương Dương, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội) có hành vi chặn đường rồi cưỡng bức nữ công nhân trên đường đi làm qua cánh đồng ở địa bàn xã Thắng Lợi (huyện Thường Tín), chiều 25/10, PV đã trao đổi với ông Lê Xuân Kha - Phó trưởng Công an xã Chương Dương.

Ông Kha cho biết, từ trước đến nay, ở địa phương Tuấn là một người ngoan hiền, chịu khó làm ăn, không có mâu thuẫn với ai bao giờ và chưa có tiền án, tiền sự gì.

Nói về hoàn cảnh gia đình Tạ Văn Tuấn, ông Kha cho biết, đối tượng này có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khi bố mất sớm còn mẹ hiện đã già yếu không thể làm được việc nặng, hai bố mẹ Tuấn cũng chỉ có mình hắn ta là con.

Ngay từ ngày còn bé, Tuấn đã phải bươn trải cuộc sống để lo cho gia đình và là lao động chính trong nhà. Thời điểm trước khi gây án, Tuấn làm thợ xây ở địa phương và rất chịu khó.

Cách đây gần 10 năm, Tuấn đã lập gia đình với một người địa phương nhưng sau khi vợ sinh được 2 người con trai thì hai vợ chồng ly hôn cách đây khoảng 5 năm.

Sau khi ly hôn, vợ Tuấn đã bỏ lại 2 đứa con trai cho hắn chăm sóc và cũng không có chu cấp gì nhiều.

"Hoàn cảnh đối tượng Tuấn cũng rất vất vả vì nó (Tuấn - PV) phải nuôi hai đứa con trai và mẹ già không thể làm gì ra tiền.

Mảnh đất mà Tuấn và mẹ sinh sống cũng không phải là đất quê nội mà được bà ngoại cho.

Thời gian trước, hai mẹ con cũng bán một ít đất và xây được căn nhà khoảng 40 mét vuông. Hiện giờ, chỗ ở của gia đình cũng đã tạm thời ổn định nhưng cuộc sống thì rất khó khăn.

Từ khi Tuấn phạm tội, mẹ nó và hai con con trai cũng không có chỗ nào để bấu víu, nương tựa.

Ở địa phương, Tuấn là người ngoan hiền không gây gổ, trộm cắp bao giờ không hiểu sao lại nảy sinh hành động như thế, khi nhận tin báo tôi cũng giật mình", ông Kha thông tin.

Trước đó, vào khoảng 2h sáng ngày 21/10, chị N.T.T. (trú ở huyện Thường Tín) đi xe đạp đến nơi làm thuê.

Khi chị T. đang đạp xe qua cánh đồng xã Thắng Lợi (huyện Thường Tín) thì Tuấn bất ngờ đi xe máy từ phía sau vượt lên chặn lại hỏi đường.

Sau đó, Tuấn đã lao tới ôm chị T. đè xuống đường cưỡng bức. Đúng lúc chị T. bị Tuấn khống chế nhằm thực hiện hành vi đồi bại thì bị người dân địa phương và tổ công tác của Công an huyện Thường Tín (đang tuần tra kiểm soát theo Mệnh lệnh số 01 của Giám đốc Công an thành phố) phát hiện.

Lập tức, tổ tuần tra Công an huyện Thường Tín đã giải cứu chị T. và bắt giữ đối tượng Tuấn.

Tại thời điểm bắt giữ, lực lượng công an thu giữ từ Tuấn 1 điện thoại và chiếc gậy sắt dài khoảng 80cm.

Hiện, Tuấn đang bị tạm giữ hình sự tại Công an huyện Thường Tín.

Theo Thời đại


yêu râu xanh

hiếp dâm

nữ công nhân

Bình luận(0)