Gia chủ ăn tất niên, trộm đột nhập nhà khoắng trăm triệu

Gia chủ đóng cửa đi ăn tất niên thì bị trộm phá 3 lớp cửa lấy đi lượng lớn tài sản.

Gia chủ đóng cửa đi ăn tất niên thì bị trộm phá 3 lớp cửa lấy đi lượng lớn tài sản.

Gia chủ ăn tất niên, trộm đột nhập nhà khoắng trăm triệu

Vụ trộm xảy ra vào khuya 13 và rạng sáng 14-2, tại căn nhà trên đường số 2, Khu dân cư Diệu Hiền (quận Cái Răng, TP Cần Thơ).

Chị Mai Ngọc Ánh (34 tuổi) cho biết, chiều 13-2, chị khoá cửa đến nhà người thân để dự tiệc tất niên. Đến sáng hôm sau chị tất tả quay về khi được thông báo nhà bị trộm đột nhập.

Căn nhà của chị có hai lớp cửa nhưng kẻ gian đã cắt khoen cửa cổng để vào trong sân. Sau đó, nghi phạm đã cạy phá lớp khoá cửa chính nhưng không thành và quay sang đập kính cửa sổ, dụng kìm cộng lực cắt khung sắt đột nhập vào bên trong.

Gia chủ ăn tất niên, trộm đột nhập nhà khoắng trăm triệu - Ảnh 1.

Gia chủ ăn tất niên, trộm đột nhập nhà khoắng trăm triệu - Ảnh 2.

Theo lời chủ nhà, đồ đạc bên trong bị xáo trộn. Chị Ánh kiểm tra phát hiện bị mất 1 lượng vàng cất trong phòng ngủ, 3 iPhone 6, 2 điện thoại Nokia 8800, 2 điện thoại cảm ứng cùng laptop.

Tổng số tài sản thiệt hại vào khoảng gần 100 triệu đồng. Lực lượng Công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và truy bắt thủ phạm gây án.

Chị Ánh cho biết, chồng phải trực Tết nên có hai mẹ con ở nhà. Hôm xảy ra sự việc, hàng xóm có nghe tiếng động bên nhà nhưng lầm tưởng chị dọn nhà về quê ăn Tết nên không ngờ có trộm đột nhập.

Theo Công an nhân dân

trộm cắp

ăn tất niên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.