Gia đình, đồng nghiệp xót thương cô gái gốc Việt làm nail ở Mỹ bị sát hại đúng ngày 14-2

Cô Ellie Nizon Trần được biết đến là một người con hiếu thảo, một cô gái ngọt ngào luôn mỉm cười và cố gắng làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Cô Ellie Nizon Trần được biết đến là một người con hiếu thảo, một cô gái ngọt ngào luôn mỉm cười và cố gắng làm hài lòng tất cả các khách hàng.

>> Cô gái gốc Việt xinh đẹp làm nail ở Mỹ bị "chồng" sát hại đúng 14-2

Người con gái hiếu thảo, đảm đang

Như thông tin đã đưa, cô Ellie Nizon Trần, 35 tuổi (tên Việt của cô là Trần Dương) đã bị chồng hờ của mình sát hại trên lối đi trước nhà thuộc đường Stillmeadow Court, ở bãi biển Virginia, Mỹ vào đúng ngày lễ tình nhân 14/2 vừa qua.

Joseph Vincent Merlino III, 29 tuổi, người đã nhẫn tâm sát hại bà mẹ một con xinh đẹp đã bị truy tố với cáo trạng sát nhân cấp độ 2.

Cái chết đột ngột của cô Trần đã khiến gia đình và bạn bè cô vô cùng sốc. Tất cả đều bàng hoàng và đau đớn trước sự ra đi của một người con hiếu thảo, chịu thương chịu khó.

Những điều chưa biết về cô gái gốc Việt ở Mỹ bị chồng sát hại vào ngày 14-2 - Ảnh 1.

Cô Trần được biết đến là một người con hiếu thảo, chu đáo.

Đài truyền hình địa phương WTKR đã đến phỏng vấn bà Lý Oanh, mẹ của cô Trần. Bà Oanh cho biết cô Trần là con gái út trong gia đình và rất có hiếu với cha mẹ. "Con gái tôi rất dễ thương và tử tế. Nó chăm sóc chúng tôi chu đáo. Nó nhắc tôi uống thuốc mỗi ngày. Nó là tài sản quý giá của chúng tôi", bà Oanh nói.

Bà Oanh nói rằng vợ chồng bà qua Mỹ được 3 năm và sống với con gái và cháu ngoại 2 tuổi. "Vì chỉ có một mình nó, nên nó phải lo toan hết mọi thứ cho gia đình. Tiền nhà, tiền xe, tất cả tiền bảo hiểm sức khỏe. Mọi thứ đều do con gái tôi lo hết".

Được biết, cô Trần đi làm móng tay để kiếm tiền nuôi cha mẹ và con gái 2 tuổi của mình. Tại một tiệm làm móng tay nằm trên đường Laskin, nhân viên và khách hàng, những người quen biết với cô Trần vẫn còn đang bàng hoàng và choáng váng.

Những điều chưa biết về cô gái gốc Việt ở Mỹ bị chồng sát hại vào ngày 14-2 - Ảnh 2.

Cô Trần cùng con gái của mình.

Johnny Nguyễn, chủ tiệm quán nail nơi cô Trần làm việc cho biết: "Cô ấy là một cô gái ngọt ngào. Luôn mỉm cười và cố gắng để làm hài lòng mọi khách hàng, ngay cả những lúc khó khăn nhất".

Johnny Nguyễn gặp cô Trần cách đây 10 năm về trước, khi cô Trần vừa từ Việt Nam đến Mỹ sinh sống. Ban đầu, cô Trần làm việc bán thời gian tại một cửa hàng tạp hóa rồi sau đó cô chuyển đến làm việc cho anh Johnny Nguyễn.

Beth Clark, một khách hàng thân thiết với cô Trần nói rằng: "Cô ấy đã làm hai công việc trong một thời gian dài để có thể trụ lại ở Mỹ. Cô ấy rất hạnh phúc khi được sống và làm việc ở đây".

Những điều chưa biết về cô gái gốc Việt ở Mỹ bị chồng sát hại vào ngày 14-2 - Ảnh 3.

Ngôi nhà mà cô Ellie Trần đã sống với cha mẹ và bị sát hại.

Người chồng không hôn thú

Theo lời của cô Huỳnh Kim Liễu, một cô thợ nail có em gái làm việc chung với cô Trần, nạn nhân cùng với Joseph sống chung như vợ chồng nhưng không có hôn thú.

Những người hàng xóm cho biết Joseph đã sống hầu hết cuộc đời trong căn nhà nằm trên đường Warner Hall Drive. Anh sống bằng nghề sửa điện thoại cellphone tại một cửa tiệm gần Lynnhaven Mall.

Cha mẹ của Joseph đã ly dị. Anh sống với cha trong căn nhà nói trên. Ông Joseph V. Merlino Jr là một thợ hàn, qua đời năm 2011 khi được 55 tuổi.

Những điều chưa biết về cô gái gốc Việt ở Mỹ bị chồng sát hại vào ngày 14-2 - Ảnh 4.

Người chồng không hôn thú đã nhẫn tâm sát hại cô Trần.

Thời niên thiếu, vì Joseph thường gặp rắc rối ở trường trung học, ông Joe giữ con ở nhà, nơi ông tự dạy học cho con. Joseph cũng từng đến Kuwait ở Trung Đông theo chương trình trao đổi học sinh.

Một người hàng xóm cho biết nhiều tháng trước đây bà từng thấy Joseph và Ellie Trần đẩy xe chở con gái trong chiếc xe màu đỏ đi quanh xóm. Trông họ rất hạnh phúc. Đó cũng là lần cuối cùng bà thấy cặp vợ chồng này đi chung với nhau.

Nguồn: Pilotonline, 13newsnow

Theo Trí Thức Trẻ

cô gái gốc Việt bị sát hại đúng ngày 14/2


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.